“Ẵm giải thưởng” nhờ tìm ra hành lang nhà chung cư khổng lồ tại Hà Nội

18/12/2019 11:45

Sau 1 tháng tổ chức, Cuộc thi "Tìm kiếm hành lang căn hộ chung cư rộng nhất Hà Nội" do MXH Người mua nhà (nguoimuanha.vn) tổ chức cuối cùng đã tìm ra chung cư có hành lang lớn nhất lên đến 4,27m.

“Ẵm giải thưởng” nhờ tìm ra hành lang nhà chung cư khổng lồ tại Hà Nội

Theo Ban tổ chức cuộc thi "Tìm kiếm hành lang căn hộ chung cư rộng nhất Hà Nội", sau 1 tháng tổ chức, cuộc thi đã thu hút sự quan tâm của trên 13.000 người quan tâm.

Đặc biệt, đã có hàng trăm thành viên tham gia cuộc thi, cung cấp các số liệu chiều rộng hành lang nhiều chung cư tại Hà Nội đến Ban tổ chức.

Theo thống kê của Ban quản trị Nguoimuanha.vn, có 20 dự án nhà chung cư của 15 chủ đầu tư có tỷ lệ thành viên gửi thông tin tham gia cuộc thi nhiều nhất. Trong đó có thể kể đến các tên tuổi như: FLC, Sun group, Vinhomes, Tân Hoàng Minh, Vinaconex, HUD...

Tại buổi tổng kết và trao giải Cuộc thi "Tìm kiếm hành lang căn hộ chung cư rộng nhất Hà Nội" mới đây, Ban quản trị Nguoimuanha.vn đã trao 1 giải nhất cho thành viên Ngọc Anh, người tìm ra hành lang chung cư rộng nhất Hà Nội là chung cư Handiresco Complex, trên đường Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội, với chiều rộng 4,27m.

Giải nhất thuộc về thành viên Ngọc Anh, người tìm ra hành lang chung cư rộng nhất Hà Nội.
 
Chung cư Handiresco Complex với chiều rộng hành lang lên đến 4,27 mét.

Giải nhì cuộc thi được trao cho anh Nguyễn Thế Bình, người tìm ra Hành lang chung cư rộng 3,06 mét tại tòa chung cư 34T Hoàng Đạo Thúy, quận Cầu Giấy. Và giải 3 được trao cho thành viên Ngọc Nam, người tìm ra hành lang rộng 2,97m tại chung cư K35 Tân Mai, quận Hoàng Mai.

Chung cư 34T Hoàng Đạo Thúy với chiều rộng hành lang căn hộ là 3,06 mét đạt giải nhì của cuộc thi.

 

Giải ba là khu nhà ở quân đội K35 Tân Mai. Trong ảnh, Ông Dương Kim Kiên - Tổng giám đốc Công ty cổ phần phát triển bất động sản NewLand - đơn vị tài trợ, trao giải Giải ba cho thành viên Ngọc Nam.
 
Hành lang căn hộ khu nhà ở quân đội K35 Tân Mai với chiều rộng là 2,97 mét.

Ngoài các giải thưởng trên, Ban quản trị MXH Nguoimuanha.vn cũng trao 1 giải khuyến khích dành cho thành viên Minh Anh, người tìm ra hành lang nhà chung cư hẹp nhất Hà Nội là chung cư New Skyline Văn Quán chỉ rộng 1,17 mét và thành viên Nguyễn Lâm, thành viên tích cực tham gia cuộc thi nhất.

Admin MXH Nguoimuanha.vn Nguyễn Tiến trao cho thành viên Minh Anh và Nguyễn Lâm tham gia với chung cư New Skyline Văn Quán - chung cư hành lang hẹp nhất với chiều rộng 1,17 mét.
 
 
Hành lang chung cư New Skyline Văn Quán chỉ rộng 1,17 mét được gửi từ tài khoản Facebook Minh Anh đã giữ giải hành lang hẹp nhất.

Phát biểu tại sự kiện trao giải Cuộc thi "Tìm kiếm hành lang căn hộ chung cư rộng nhất Hà Nội", ông Nguyễn Mạnh Huy - Trưởng ban tổ chức cuộc thi chia sẻ: "Thông qua cuộc thi này chúng tôi muốn truyền tải thông điệp của người mua nhà hướng đến những giá trị thật, sản phẩm thật, có ý nghĩa thực tế, thiết thực mà người mua nhà quan tâm. Bên cạnh đó, cuộc thi cũng là cơ hội tôn vinh những công trình tiêu biểu, nổi bật đáp ứng tiêu chí của cuộc thi đề ra”.

Theo ông Huy, trong Cuộc thi "Tìm kiếm hành lang căn hộ chung cư rộng nhất Hà Nội" Ban giám khảo chính là người mua nhà, là thành viên đề cử dự thi họ tự kiểm tra, so sánh và tự đối chiếu để biết kết quả giải thưởng, ban tổ chức chỉ có vai trò hỗ trợ, tổng hợp kết quả cuộc thi, vì vậy cuộc thi đã hoàn toàn đảm bảo tính khách quan, minh bạch.

PV

;
Scroll