Áo dài Việt nổi bật giữa rừng hoa anh đào ngay giữa Vinhomes Smart City

27/01/2020 08:15

Trong khuôn khổ Lễ hội hoa Xuân 2020 đang diễn ra tại Vinhomes Smart City, nhiều hoạt động giao lưu văn hoá truyền thống Việt Nam - Nhật Bản đã được tổ chức. Đặc biệt, hình ảnh ảnh áo dài truyền thống Việt và yukata Nhật dưới tán hoa anh đào gây ấn tượng sâu đậm với khán giả Thủ đô.

Lễ hội hoa xXân 2020 tại Đại đô thị Smart City được trang hoàng theo chủ đề “Bonsai Trường Thọ và Tuần lễ văn hoá Việt - Nhật" - nơi tinh hoa văn hóa Phù Tang - Kinh Kỳ cùng hội tụ và lan tỏa. Giữa không gian rộn ràng sắc Xuân, bộ ảnh áo dài truyền thống của các thiên thần nhí K's Closet đã gây chú ý bởi vẻ đáng yêu, rạng rỡ khi được đón Tết Canh Tý kiểu mới, vừa truyền thống lại vừa hiện đại.

Dàn thiên thần nhí trong tà áo dài rạng rỡ giữa Đại lộ hoa anh đào với hơn 90 cây đào lụa hồng - trắng.
Chăm chú xem thầy hướng dẫn nghệ thuật viết thư pháp cổ truyền. Đây là một trong những hoạt động văn hóa trong Lễ hội bonsai tại Vinhomes Smart City.

 

Các thiên thần dạo chơi dưới con đường Ô trong tà áo dài truyền thống với họa tiết cá chép và hoa cách điệu hiện đại.

 

Cùng viết lời chúc treo lên Cây nguyện ước, hi vọng sẽ mang lại một năm mới với nhiều may mắn cho cả gia đình.

 

Biểu cảm thích thú cực đáng yêu của các bé khi được tham gia trải nghiệm đặc sản 3 miền do chính tay các nghệ nhân ẩm thực hàng đầu Việt Nam đứng bếp và phục vụ.
Vinhomes Smart City hiện lên an yên và tràn đầy không khí Tết qua từng khung hình. Đây cũng là chủ đề của bộ sưu tập Tết cho các bé dịp năm mới 2020 của K's Closet - “Tết An Vui".

 

Các nhóc tì dễ thương cực ăn hình trong những bộ áo dài truyền thống Việt Nam, tự tin tạo dáng cùng yukata và các nhân vật cosplay Nhật Bản dưới Con đường Đèn lồng tại Lễ hội hoa Xuân 2020 - Vinhomes Smart City.

Lễ hội hoa Xuân 2020 với những trải nghiệm du xuân độc đáo chưa từng có là món quà năm mới đặc biệt mà Vinhomes dành tặng riêng cho cư dân. Bên cạnh Đại lộ hoa anh đào, con đường ô ngũ sắc, con đường đèn lồng rực rỡ sắc màu và hội chợ Tết sôi động, cư dân Vinhomes còn được trải nghiệm các hoạt động vui chơi Tết Việt - Nhật độc đáo như: múa Lân, lễ hội diều, các trò chơi dân gian, trải nghiệm nghệ thuật trà đạo Việt, nghệ thuật thư pháp, kiếm đạo, kimono, làm bánh cổ truyền…

 

Lễ hội “Bonsai Trường Thọ và Tuần lễ Việt – Nhật”
Thời gian: 10:00 - 21:00, từ 15/01 – 30/01/2020 (Từ ngày 21 – Mùng 6 Tết, nghỉ ngày 30
& mùng 1 Tết Âm Lịch).
Địa điểm: Vườn Nhật, Vinhomes Smart City, Tây Mỗ, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Thông tin liên hệ:
- Facebook: https://www.facebook.com/vinhomes.smartcity.official/
- Hotline: 091 346 1155
 

 

 

 

PV

;
Scroll