Bắc Ninh tổ chức lễ hội bia Aroma 2019

05/09/2019 15:06

Ngày 07/09/2019, tại khu đô thị Aroma Đồng Kỵ - Bắc Ninh, lần đầu tiên “Lễ hội bia Aroma 2019” được tổ chức dưới hình thức miễn phí hoàn toàn bia cho khách tham dự.

Lễ hội dành cho mọi nhà

Vùng đất Đồng Kỵ nổi tiếng với làng nghề đồ gỗ truyền thống. Nơi đây được coi là vùng đất thương gia, trung tâm kinh tế phát triển hàng đầu tại Bắc Ninh. Chính vì thế Lễ hội bia Aroma 2019 được xây dựng theo concept “Nhậu phong cách thương gia”.

Lễ hội bia Aroma 2019 – Nhậu phong cách thương gia

 

Đây là một trong những lễ hội ngoài trời lớn nhất được tổ chức tại Bắc Ninh. Sự kiện bao gồm các hoạt động lễ hội sôi nổi. Sân khấu hoành tráng với âm thanh, ánh sáng hiện đại. Chương trình biểu diễn nghệ thuật với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng.

Không gian ngoài trời được set up với quy mô lớn, sức chứa hơn 1000 người, đảm bảo tính giải trí cao. Khách tham dự có thể thoải mái thưởng thức và giao lưu. Nguồn bia tươi hảo hạng hoàn toàn được miễn phí. Các khu gian hàng ẩm thực 3 miền phong phú bao gồm đồ ăn nhẹ, đồ nhậu, đặc sản…

Đặc biệt, lễ hội không chỉ có thế giới bia cho phái mạnh mà còn là không gian cho cả gia đình vui chơi, tận hưởng. Sự kiện bố trí khu giải trí dành riêng cho các bé. Các loại đồ uống, nước ngọt thích hợp cho mọi độ tuổi, sở thích.

Lễ hội bia Aroma 2019 là lễ hội mở cửa tự do. Bia sẽ được miễn phí 100% cho mọi khách tham dự.

Lễ giới thiệu đại đô thị Aroma Đồng Kỵ

Lễ hội bia Aroma là một trong chuỗi sự kiện ra mắt đại đô thị Aroma Đồng Kỵ - Bắc Ninh.

Aroma Đồng Kỵ nằm án ngữ trên tuyến tỉnh lộ B2 được mở rộng lên 42m, dự kiến 8 làn xe. Vị trí kết nối hạ tầng giao thông hiện đại, đồng bộ, di chuyển nội ngoại tỉnh đều thuận lợi. Từ dự án, chỉ mất 15 phút di chuyển đến Hà Nội và trung tâm thành phố Bắc Ninh. Từ dự án lên nút giao cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, Hà Nội – Lạng Sơn chỉ trong vòng 3 – 5 phút. Bao quanh Aroma là hạ tầng đồng bộ: Cụm công nghiệp quy mô lớn, làng nghề Đồng Kỵ, trường đại học, khu dân cự tri thức, cụm du lịch tâm linh chùa Đông Lai.

Dự án sở hữu trọn vẹn mọi yếu tố để trở thành đất vàng đầu tư. Aroma Đồng Kỵ được xây dựng và phát triển trở thành khu đô thị mới tại trung tâm Từ Sơn – Bắc Ninh. Dọc tuyến đường B2 phát triển dãy phố thương mại Shophouse là nơi đắc địa để kinh doanh với giá đất tăng nhanh, ổn định.

Aroma Đồng Kỵ - Đô thị phồn hoa tại trung tâm Bắc Ninh (Ảnh minh họa)

 

Tham dự lễ hội bia Aroma 2019 là cơ hội để khách hàng, nhà đầu tư tham quan, tìm hiểu thực tế và có thể nắm bắt cho mình những cơ hội đầu tư tốt nhất.

 

 

PV 

;
Scroll