FLC khẳng định thương hiệu với FLC Samson Beach & Golf Resort

16/11/2014 13:29

(Kinhdoanhnet) - Từ một công ty nhỏ thành lập năm 2008 (Công ty TNHH Đầu tư Trường Phú - tiền thân của FLC), sau hơn 6 năm hình thành và phát triển, cho đến nay, Tập đoàn FLC đã chứng tỏ được vị thế và sức ảnh hưởng to lớn của mình trong lĩnh vực BĐS nói riêng và các lĩnh vực kinh doanh khác nói chung. Với việc triển khai dự án quần thể sân golf - resort - khách sạn lớn nhất miền trung - FLC Samson Beach & Golf Resort của FLC trong thời gian gần đây đã một lần nữa khẳng định sự tăng trưởng vượt bậc của Tập đoàn này.

Tập đoàn FLC tổ chức buổi lễ mở bán thẻ hội viên sân golf FLC Samson Golf Links thuộc đại dự án FLC Samson Beach & Golf Resort

Bản lĩnh của một Tập đoàn lớn!

FLC là một trong những thương hiệu có sức phát triển và sự lan tỏa đáng ngạc nhiên tại Việt Nam trong thời gian vài năm trở lại đây. Ba lĩnh vực hoạt động chính của tập đoàn này là đầu tư tài chính, bất động sản và khai khoáng. Tuy nhiên, bên cạnh đó, FLC vẫn không ngừng mở rộng ra các lĩnh vực kinh doanh khác của tập đoàn. 

Phát triển với tốc độ nhanh và quy mô lớn, tuy nhiên, có thể nhận thấy rõ ràng trong mỗi bước đi của FLC sự tỉnh táo và cẩn trọng. Có lẽ, chính vì vậy mà Tập đoàn này vẫn tiếp tục phát triển vững chắc trong giai đoạn bất động sản suy thoái, khi mà hàng loạt các “đại gia” khác phải lâm vào cảnh khó khăn như trong thời gian vừa qua..

Ông Doãn Văn Phương, Tổng giám đốc Tập đoàn FLC cho biết, Hiện tại vốn niêm yết của Tập đoàn FLC tại Sở chứng khoán TP HCM là 3.150 tỷ đồng, theo kế hoạch, trong năm 2014, FLC sẽ tiếp tục phát hành tăng vốn và dự kiến, trong năm 2015 số vốn của FLC sẽ là 4.550 tỷ đồng. Việc huy động vốn này nhằm mục đích phục vụ cho các dự án mà hiện tại FLC đang triển khai tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. 

Bên cạnh đó, ông Phương cũng cho biết, tính đến hết 3 quý năm 2014, FLC đã hoàn thành kế hoạch về lợi nhuận với mức lợi nhuận là 303 tỷ đồng, đạt tới gần 87% kế hoạch lợi nhuận của năm 2014.

Một số dự án mà tập đoàn FLC hiện đang triển khai có tiến độ thi công rất tốt và nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng có thể kể đến như, FLC Complex 36 Phạm Hùng, FLC Complex Thanh Hóa... Đặc biệt, việc FLC triển khai dự án FLC Samson Beach & Golf Resort trong thời gian gần đây đã một lần nữa khẳng định sự tăng trưởng vượt bậc của Tập đoàn này.

Khẳng định sức mạnh với dự án quần thể sân golf - resort - khách sạn lớn nhất miền Trung!

FLC Samson Beach & Golf Resort là quần thể sân golf - resort - khách sạn lớn nhất dải đất miền Trung với diện tích 450 ha và tổng mức đầu tư lên tới 5.500 tỷ đồng.

Phối cảnh tổng thể tổ hợp FLC Samson Beach & Golf Resort.

FLC Samson Golf Links, dự án sân golf 18 lỗ dạng links, chính là điểm nhấn của quần thể FLC Samson Beach & Golf Resort. Với kinh nghiệm và sự tinh tế đến từ Nicklaus Design, công ty thiết kế sân golf hàng đầu thế giới, FLC Samson Golf Links hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo cho các golf thủ ở những trình độ khác nhau, dựa trên sự phát triển bền vững môi trường tự nhiên.

FLC Samson Golf Links được quản lý và triển khai thi công bởi Flagstick, đơn vị quản lý sân golf hàng đầu của Mỹ. Với vị trí đẹp, thiết kế đẳng cấp quốc tế và quy mô đầu tư hoành tráng, FLC Samson Golf Links được kỳ vọng là một điểm đến của giới chơi golf trong nước và quốc tế, khi sân golf được xây dựng với mục tiêu sánh ngang cùng những sân golf tầm cỡ, đẳng cấp nhất Việt Nam và khu vực.

Là điểm nhấn của khu quần thể, FLC Samson Golf Links có diện tích 92,4 ha, tổng mức đầu tư 1.200 tỷ đồng.

Ngày hôm qua, 14/11, Tập đoàn FLC đã tổ chức buổi lễ chính thức mở bán thẻ hội viên sân golf FLC Samson Golf Links thuộc đại dự án FLC Samson Beach & Golf Resort, theo đó, hội viên sân FLC Samson Golf Links sẽ được hưởng một loạt các quyền lợi hấp dẫn như được miễn phí phí green, giảm 10% khi mua hàng tại Pro shop, giảm 10% trên tất cả các dịch vụ ăn uống, giảm 10% tiền phòng khách sạn khu nghỉ dưỡng liền kề Câu lạc bộ golf, ưu tiên về thời gian phát bóng cho tất cả các hội viên vào cuối tuần và ngày lễ, hội viên có thể đặt trước 10 ngày…

Bên cạnh đó, hội viên còn được hưởng nhiều lợi ích hấp dẫn khác như dịch vụ xe bus miễn phí, phí đặc biệt cho hội viên, dịch vụ SMS nhắc nhở thời gian đặt chơi, dịch vụ caddie giỏi đi cùng 1 người chơi và 1 chính sách caddie, phí caddie thấp, ưu tiên đặt phòng và giảm giá tại biệt thự trong khu nghỉ dưỡng và khách sạn…

Thẻ hội viên sân FLC Samson Golf Links có giá trị đến năm 2049 với nhiều mức giá khác nhau giao động trong khoảng từ 265.000.000 – 875.000.000 đồng (12.500 - 41.250 USD) giành cho nhiều đối tượng khách chơi khác nhau. Đã có 9 hội viên được cấp chứng nhận là hội viên sáng lập tại buổi lễ mở bán.

Bên cạnh dự án FLC Samson Golf Links, Khu quần thể văn hóa - du lịch FLC được thiết kế trở thành một khu vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp với nhiều hạng mục như: khu giải trí trong nhà, hệ thống nhà hàng, khách sạn, biệt thự...

Phát biểu tại buổi lễ, ông Doãn Văn Phương, Tổng giám đốc Tập đoàn FLC cho biết: “Với FLC Samson Golf Links, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị, độc đáo nhất trong tất cả các sân golf ở Việt Nam và châu Á cho golf thủ ở mọi trình độ khác nhau và chắc chắn sẽ là trải nghiệm đáng nhớ cho tất cả những ai yêu thử thách. FLC Samson Golf Links sẽ là một món quà tuyệt vời xứng tầm với những sân golf dạng links hết sức độc đáo nằm rải rác ở các vùng ven biển và các đảo nhỏ của nước Anh,” ông Phương cho biết.

Việc đầu tư xây dựng FLC Samson Beach & Golf Resort được nhìn nhận không chỉ đưa lại diện mạo mới cho du lịch Sầm Sơn, cải thiện tính chất du lịch một mùa của thành phố biển này, mà còn thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội, góp phần thu hút đầu tư vào tỉnh Thanh Hóa...

PV

;
Scroll