Mường Thanh tiếp tục khai trương 2 khách sạn lớn tại Hà Tĩnh và Quảng trị

21/11/2014 20:22

(Kinhdoanhnet) - Chiều nay, 21/11, tại Khu kinh tế Vũng Áng, huyện Kỳ Anh, Tập đoàn Mường Thanh đã tổ chức Buổi lễ khai trương khách sạn Mường Thanh Hà Tĩnh. Tiếp đến, ngày 5/12 tới, Tập đoàn này sẽ tiếp tục khai trương Khách sạn Mường Thanh Quảng Trị tại Thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Đây có thể coi là những nỗ lực không ngừng của Tập đoàn Mường Thanh trong việc đầu tư vào các địa phương chưa nhiều phát triển về du lịch và dịch vụ lưu trú cao cấp.

Khách sạn Mường Thanh Hà Tĩnh

Tập đoàn khách sạn Mường Thanh được biết đến là chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam với 37 khách sạn và dự án khách sạn trải dài trên cả nước. Màu sắc thuần Việt, sự giao thoa giữa nét đặc trưng của vùng núi Tây Bắc và văn hóa vùng miền là ấn tượng đáng nhớ của du khách về Mường Thanh.

Năm 2014, là một năm hết sức thành công của Tập đoàn này khi liên tiếp ra mắt những khách sạn lớn: Khách sạn Mường Thanh Bắc Giang và Thanh Hóa. Tiếp nối những thành công này, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh tiếp tục đưa vào hoạt động Khách sạn Mường Thanh Hà Tĩnh và Khách sạn Mường Thanh Quảng Trị trong tháng 11, 12/2014. Chuỗi sự kiện này thể hiện sự chú trọng của tập đoàn Khách sạn Mường Thanh vào việc đầu tư các địa phương chưa nhiều phát triển về du lịch và dịch vụ lưu trú cao cấp.

Chiều nay, 21/11, tại Khu kinh tế Vũng Áng, huyện Kỳ Anh, Tập đoàn Mường Thanh đã tổ chức Lễ khai trương khách sạn Mường Thanh Hà Tĩnh. Khách sạn Mường Thanh Hà Tĩnh được thiết kế 15 tầng với 198 phòng tiện nghi, đạt tiêu chuẩn quốc tế 4 sao. Với một hệ thống nhà hàng được thiết kế rất hiện đại và được lấy tên trên những địa danh của vùng đất Hà Tĩnh.

Việc khai trương Khách Mường Thanh Hà Tĩnh tại vùng trọng điểm phát triển kinh tế , sẽ là động lực thúc đẩy sự phát triển về du lịch và kinh tế của Vũng Áng nói riêng và của tỉnh Hà Tĩnh nói chung.

Mường Thanh Quảng Trị sẽ được khai trương vào 5/12 tới.

Cùng với việc khai trương khách sạn Mường Thanh Hà Tĩnh, sắp tới, ngày 5/12/2014 Tập đoàn Mường Thanh sẽ khánh thành và khai trương Khách sạn Mường Thanh Quảng Trị tại Thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Tiếp nối những truyền thống tốt đẹp và để tri ân mảnh đất này, Mường Thanh Quảng Trị, với 175 phòng được xây dựng theo tiêu chuẩn 4 sao quốc tế, sẽ mang đến nhiều cơ hội mới thúc đẩy ngành dịch vụ và du lịch của vùng đất lịch sử này phát triển.

Bằng việc xác định được mục tiêu, tâm thế rõ ràng trong suốt gần hai mươi năm phát triển, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh luôn kiên định với triết lý kinh doanh nhân văn gắn liền với sứ mệnh bảo tồn, giới thiệu văn hóa truyền thống độc đáo, giàu bản sắc dân tộc Việt Nam. Bên cạnh đó, hệ thống khách sạn trải dài trên cả nước luôn nỗ lực để góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế địa phương thông qua việc mở rộng đầu tư với quy mô lớn tại nhiều vùng kinh tế đang phát triển, tạo công ăn việc làm, đào tạo nguồn nhân lực lĩnh vực dịch vụ du lịch, cùng với rất nhiều các hoạt động vì cộng đồng khác.

PV

;
Scroll