Những xu hướng thiết kế nội thất hứa hẹn gây "bão" năm 2015

07/03/2015 08:22

(Kinhdoanhnet) - Trong năm 2015, các xu hướng thiết kế nội thất chính sẽ là các thiết kế mang tính ứng dụng cao, kết hợp hài hoà giữa yếu tố truyền thống và tính hiện đại. Dưới đây là một số gợi ý cho trang trí nội thất trong năm 2015 dành cho bạn.

Những xu hướng thiết kế nội thất hứa hẹn gây "bão" năm 2015

Xu hướng đưa thiên nhiên vào nhà. Việc tận dụng tối đa những không gian nhỏ để tạo ra một khoảng thiên nhiên xanh mát khiến cho ngôi nhà không những trở nên sang trọng mà còn vô cùng sống động, độc đáo

Xu hướng đưa thiên nhiên vào nhà sẽ khiến bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái và thư thái trong không gian chan hòa cùng thiên nhiên ngay bên trong ngôi nhà.

Không gian sống mở. Bạn hãy phá vỡ một số bức tường ngăn cách những căn phòng nhỏ và phòng ngủ lớn để tạo ra một không gian mở. Không gian này sẽ giúp chúng ta có thể dành nhiều thời gian bên nhau hơn và dạng phòng ngủ có kích thước lớn hứa hẹn sẽ là một phần của xu hướng tương lai.

Ánh sáng tốt luôn được đánh giá cao trong mọi thiết kế. Ánh sáng được trông đợi sẽ trở thành một nhân tố đáng kinh ngạc trong năm 2015.

Tính ứng dụng cao. Điều quan trọng của một công trình kiến trúc là công năng và tính tiện dụng. Trong khi hàng loạt các xu hướng nội thất mới ra đời thì người ta vẫn ưu tiên sử dụng nội thất mạng lại sự tươi mới, hiện đại và tính ứng dụng cao cấp cho căn hộ. 

Nội thất dát vàng. Để thể hiện được sự sang trọng của ngôi nhà, nhiều chủ nhân đã không ngại bỏ ra một khoản tiền lớn để trang hoàng cho tổ ấm của mình như dát vàng hoặc đặt mua những nội thất bằng vàng.

Sử dụng gam màu nhẹ. Bằng việc kết hợp đồ nội thất có màu sắc tươi sáng và hình khối, không gian sống của bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn.

Màu gỗ mộc cho tất cả đồ gỗ trong gia đình cũng là một xu hướng thịnh hành cho thời gian tới, đây là một không gian rất thiên nhiên cho căn hộ của bạn.

Một trong những xu hướng nội thất hứa hẹn sẽ lên ngôi trong năm 2015 là họa tiết thổ cẩm cho thảm trải sàn, gối tựa…Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên hết sức cá tính với những đồ nội thất họa tiết thổ cẩm tươi sáng, bắt mắt. 

Làm mới không gian với màu sắc ấn tượng.

Mai Hoa - (Tổng hợp)

;
Scroll