Hai ông lớn Viettel và Samsung hợp tác với website bất động sản Cenhomes.vn

23/03/2019 10:09

Chiều 22/03, lễ ký kết hợp tác cung cấp dịch vụ, thiết bị và giải pháp công nghệ giữa CenHomes – Viettel – Samsung đã được diễn ra tại Cen X Space – tầng 3, số 6 đường Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm,TP. Hà Nội.

Theo thỏa thuận hợp tác của 3 bên, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) sẽ trở thành đối tác dịch vụ thông tin liên lạc và giải pháp công nghệ cho Cenhomes, Tập đoàn Samsung sẽ cung cấp thiết bị và phầm mềm cho toàn bộ hơn10.000 Đại lý ủy quyền của Cenhoms.

Ký kết hợp tác giữa Cenhomes, Viettel và Samsung.

Chia sẻ tại sự kiện, ông Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch CenGroup cho biết Cenhomes là dự án thương mại điện tử bất động sản được chuẩn bị, ấp ủ từ lâu.Nhưng đây là thời điểm thích hợp để công ty đưa Cenhomes ra thị trường trong bối cảnh cuộc Cách mạng công nghệ 4.0 đang lan rộng trên thế giới.

Ông Hưng cho hay theo Cục Thương mại Điện tử và Kinh tế Số của Bộ Công Thương thì Việt Nam xếp thứ 6 trong số các nước trên thế giới về tốc độ phát triển thương mại điện tử, đây là cơ hội để các doanh nghiệp tham gia. Công ty đã lựa chọn 2 đối tác là những doanh nghiệp lớn về công nghệ và viễn thông để cùng đồng hành và phát triển.

Ông Ngô Vĩnh Quý, đại diện Viettel phát biểu tại sự kiện

Ông Ngô Vĩnh Quý, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty giải pháp doanh nghiệp, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn Thông Quân đội cho biết: Viettel vô cùng vinh dự và tự hào khi được hợp tác cùng CenHomes để có thể đưa ứng dụng công nghệ tốt nhất vào lĩnh vực bất động sản, mang đến nhiều điều tốt đẹp cho khách hàng, xã hội. Viettel tin tưởng rằng, việc luôn đề cao vai trò của khách hàng sẽ giúp CenGroup nói chung, CenHomes nói riêng trở thành một thương hiệu mà khi có nhu cầu mua – bán BĐS khách hàng sẽ ngay lập tức nhớ tới. Và việc tiên phong ứng dụng công nghệ chắc chắn sẽ giúp CenGroup phát triển trường tồn, đúng ý nghĩa Thế kỷ.

Là doanh nghiệp viễn thông hàng đầu Việt Nam, vươn tầm quốc tế, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội đã không ngừng đổi mới, tái tạo một Viettel mới, hướng tới khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm. Việc Viettel trở thành đối tác, cung cấp dịch vụ thông tin liên lạc và giải pháp công nghệ cho CenHomes sẽ là một phần quan trọng trong việc hoàn thiện bộ máy quản lý, hỗ trợ thông tin của CenHomes. Thông qua việc hợp tác này, toàn bộ hơn 10.000 Đại lý Ủy quyền của CenHomes sẽ được sử dụng thuê bao của Viettel với một mức giá ưu đãi, hợp lý nhất.

Đại diện Samsung Việt Nam, ông Nguyễn Sơn Trường chia sẻ sau khi biết đến Cenhomes, công ty đã quyết định hỗ trợ tối đa cho dự án, giúp cho thị trường bất động sản trở nên lành mạnh hơn.

Trong đó, Tập đoàn Samsung được biết đến là tập đoàn đa ngành, đa quốc gia với thế mạnh hàng đầu về công nghệ. Việc hợp tác cùng Samsung sẽ giúp CenHomes giải quyết các vấn đề về thiết bị và phần mềm, giúp cải tiến và nâng cấp hệ thống công nghệ tại CenHomes. Cụ thể, trong năm 2019, Samsung sẽ độc quyền cung cấp điện thoại di động cho hơn 10.000 Đại lý ủy quyền của CenHomes; cung cấp mạng lưới phần mềm quản lý doanh nghiệp giúp CenHomes dễ dàng quản lý, đảm bảo chất lượng của Đại lý ủy quyền.

Toàn cảnh buổi lễ ký kết của Cenhomes.

Tại sự kiện ông Lê Xuân Nga – Tổng Giám đốc CenHomes nhấn mạnh: “Việc ký kết hợp tác chặt chẽ 3 bên giữa Viettel – CenHomes – Samsung đảm bảo kết nối thông tin an toàn đối với các đối tượng tham gia vào hệ thống của CenHomes, từ khách hàng mua, khách hàng bán, các Đại lý Ủy quyền, các Giám đốc Đại lý, …. Trên hết, sự hợp tác giữa 3 đơn vị lớn này sẽ là bảo chứng hoạt động giao dịch uy tín trên cenhomes.vn, đảm bảo quyền lợi của khách mua, bán, thuê, cho thuê, tránh tuyệt đối việc mua đắt, bán hớ, chênh lệnh giá bán, thông tin sai khác, …

Cenhomes.vn là website thương mại điện tử được đầu tư phát triển bởi CTCP Bất động sản Thế Kỷ (CenLand), ra đời trong bối cảnh cách mạng công nghệ 4.0 đang thay đổi mô hình kinh doanh bất động sản truyền thống. Đây cũng là thời điểm mạng 5G bắt đầu được phổ biến.

Với sự hỗ trợ Viettel và Samsung, những đơn vị đều đang nghiên cứu, phát triển và ứng dụng mạng 5G, CenHomes kỳ vọng sẽ đưa ra những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng cho nhu cầu mua bán bất động sản ở mọi vị trí địa lý cho nhiều đối tượng khách hàng.

Đại lý ủy quyền của CenHomes là những chuyên gia tư vấn BĐS, được đào tạo chuyên nghiệp chuẩn Singapore, nắm chắc quy trình niêm yết sản phẩm trên cenhomes.vn cũng như am hiểu thị trường, sản phẩm để kết nối nhu cầu mua – bán của khách hàng

Hiện tại Cenhomes.vn đang liên tục cập nhật công nghệ, lấp đầy kho hàng nhà lẻ để có thể chính thức ra mắt khách hàng vào trung tuần tháng 4.

 

PV


;
Scroll