Hội chợ Triển lãm BĐS Việt Nam: Cơ hội lớn cho cả khách hàng và doanh nghiệp

03/07/2015 17:31

(Kinhdoanhnet) - Từ ngày 31/7 – 2/8/2015, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (Vnrea) sẽ tổ chức “Hội chợ Triển lãm Bất động sản Việt Nam – Lần thứ nhất 2015”. Đây là hoạt động được kỳ vọng sẽ giúp tăng tính kết nối giữa người mua và người bán, nhằm giúp thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển lành mạnh, bền vững hơn trong thời gian tới.

Họp báo giới thiệu "Hội chợ Triển lãm bất động sản Việt Nam 2015 - Lần thứ nhất" diễn ra sáng nay 3/7 tại Hội trường tầng 1, Tòa nhà Cung trí thức TP, 80 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

Với quy mô hơn 100 gian hàng, “Hội chợ Triển lãm Bất động sản Việt Nam 2015 – Lần thứ nhất” là nơi hội tụ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản cũng như liên quan đến lĩnh vực này đến để giới thiệu quảng bá hình ảnh của mình, của sản phẩm bất động sản, phát triển thương hiệu, kết nối xúc tiến đầu tư. 

Phát biểu tại họp báo, ông Nguyễn Văn Đính, Tổng Thư ký Hội môi giới Bất động sản Việt Nam cho biết: Với quy mô và lợi thế quy tụ được nhiều doanh nghiệp lớn, tập trung các sản phẩm đang được thị trường quan tâm nhất trong lĩnh vực được cả xã hội quan tâm đặc biệt. Hội chợ chính là nơi có những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất hiện nay, được các doanh nghiệp chọn lựa kỹ càng để giới thiệu và trưng bày những sản phẩm có giá cả hợp lý, đáp ứng được nhu cầu và khả năng chi trả của nhiều người. 

“Hội chợ Triển lãm Bất động sản Việt Nam 2015 – Lần thứ nhất” không chỉ xác lập một “sân chơi”, hỗ trợ hiệu quả trong hoạt động xúc tiến đầu tư, kinh doanh bất động sản cho các doanh nghiệp mà còn là nơi kết nối cung cầu, mang đến cho khách hàng căn nhà ưng ý, góp phần thúc đẩy thị trường phát triển lành mạnh, minh bạch, bền vững - ông Đính khẳng định.

Bên cạnh đó, tham gia Hội chợ, người tiêu dùng cũng sẽ thu thập, tìm hiểu được thông tin một cách dễ dàng, hơn thế, họ còn được trực tiếp trao đổi và làm việc với chính các chủ đầu tư dự án mình đang quan tâm.

Tại Hội chợ khách hàng sẽ được tiếp cận với các đơn vị môi giới, sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp như Liên minh các sàn giao dịch Bất động sản G5, STDA, Phú Quý Land, MBland, Hội quán Bất động sản, Vicland… để nghe tư vấn. Thậm chí, khách hàng có thể tham dự ngay các phiên mở bán giới thiệu dự án, được hưởng các chương trình quà tặng, khuyến mại, giảm giá hấp dẫn từ chính các sàn giao dịch cũng như các chủ đầu tư tham gia Hội chợ.

Cũng tại Hội chợ, người tiêu dùng còn có thể tham khảo, lựa chọn các sản phẩm VLXD, nội & ngoại thất, các sản phẩm phụ trợ cho bất động sản để xây dựng, sửa sang cho căn nhà của mình; Tiếp cận với các gói tín dụng lãi suất hấp dẫn từ các Ngân hàng lớn để nhân thêm cơ hội sở hữu nhà.

Từ nửa cuối năm 2014 đến đầu năm 2015, thị trường BĐS Việt Nam đã ghi nhận nhiều tín hiệu phục hồi tích cực. Trong bối cảnh đó, sự kiện Hội chợ Triển lãm Bất động sản Việt Nam do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (Vnrea) tổ chức trong thời gian tới hứa hẹn sẽ cung cấp thông tin hữu ích về những dự án bất động sản uy tín, chất lượng đến người mua nhà!

Thùy Dương

;
Scroll