Chương trình tham quan giao lưu và hoạt động thiện nguyện của lớp CEO 125 tại huyện Vân Đồn

21/05/2018 20:53

Chương trình diễn ra trong hai ngày 19 và 20/05/2018 tại thị trấn Cái Rồng huyện Vân Đồn, Quảng Ninh. Đây là chương trình giao lưu, tham quan và tìm hiểu cơ hội đầu tư tại địa phương do CEO Thanh Tùng, Giám đốc Công ty TNHH Thương Mại - Dịch vụ - Kỹ thuật Thanh Tùng, thành viên của lớp CEO 125 Trường Doanh nhân PTI đứng ra tổ chức.

Chương trình tham quan giao lưu và hoạt động thiện nguyện của lớp CEO 125 tại huyện Vân Đồn

Phát biểu tại lễ khai mạc, CEO Thanh Tùng cho biết, huyện Vân Đồn tỉnh Quảng Ninh là một huyện đảo đang trong quá trình phát triển và trong thời gian tới sẽ trở thành một trong 3 đặc khu kinh tế lớn của cả nước… Tuy nhiên, cuộc sống của người dân địa phương hiện tại vẫn còn rất khó khăn vất vả, thu nhập chủ yếu vẫn dựa vào việc khai thác tài nguyên rừng và biển. Là một người dân được lớn lên tại mảnh đất Vân Đồn CEO Thanh Tùng mong muốn được đóng góp một phần công sức của mình vào sự phát triển của quê hương, giúp cho người dân trong huyện tiến tới có một cuộc sống ổn định đỡ vất vả hơn.

Tham gia lớp CEO, được kết nối với các nhà đầu tư lớn trên cả nước, anh Tùng mong muốn cộng đồng CEO nói riêng và các nhà đầu tư lớn nói chung biết đến Vân Đồn với những tiềm năng chưa được khai phá. Chính vì vậy anh đã mạnh dạn đứng ra kêu gọi và mời các CEO và cũng là các nhà đầu tư tiềm năng tham quan, giao lưu tại Vân Đồn.

Thông qua chương trình, đoàn đã tiến hành tham quan, tìm hiểu về các dự án đã và đang triển khai tại địa phương, phân tích, đánh giá những thế mạnh tiềm năng chưa được khai thác tại Vân Đồn. 

Tham dự sự kiện còn có đại diện Huyện đoàn, Hội chữ thập đỏ của huyện. 

Cũng tại buổi lễ, đơn vị tổ chức đã trao 10 xe đạp và 5 phần quà trị giá 5 triệu đồng, 30 cặp sách, 500 quyển vở và một thùng quần áo cho các cháu học sinh có thành tích học tập tốt và các hộ gia đình khó khăn ở huyện Vân Đồn.

Nhiều phần quà  ý nghĩa đã đến tay người nghèo thông qua sự kiện

 

Đồng chí Nguyễn Đức Bình chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Vân Đồn (áo đỏ bên trái) tham gia trao quà cho các cháu học sinh

 

Đồng chí Nguyễn Quang Tiến, Bí thư huyện đoàn phát biểu tại hội nghị

 

Thay mặt huyện ủy, Bí thư huyện đoàn, đồng chí Nguyễn Quang Tiến cảm ơn sự đóng góp thiết thực của tập thể lớp CEO 125, đồng thời cũng mong muốn huyện Vân Đồn sẽ ghi nhận và chào đón sự hợp tác đầu tư từ những nhà đầu tư mới.

 Đức Trường

;
Scroll