Thú vị cuộc thi “Tìm kiếm hành lang căn hộ chung cư rộng nhất Hà Nội”

19/11/2019 15:32

Vừa qua trên mạng xã hội dành cho Người mua nhà ( http://nguoimuanha.vn) phát động cuộc thi “Tìm kiếm hành lang căn hộ chung cư rộng nhất Hà Nội “ dành cho các thành viên sau hơn 1 tuần đã thu hút hơn 1,3 vạn lượt quan tâm, hàng chục dự án nhà ở được đề cử, cùng hàng trăm lượt chia sẻ. Thời gian cuộc thi diễn ra từ 5/11-5/12/2019

Theo ông Nguyễn Tiến – Admin của MXH Nguoimuanha chia sẻ mục đích của cuộc thi thông qua đó nhằm tôn vinh những công trình, dự án bất động sản tiêu biểu đặc biệt có ý nghĩa thiết thực, cụ thể đối với cuộc sống của cư dân.

Điểm nhấn của chương trình không đến từ quy mô giải, mà là cách thức tổ chức giản đơn, dễ hiểu, ý nghĩa thực tế đặc biệt là sự minh bạch trong việc chấm giải vô tư, khách quan. Chương trình đề cử & bình chọn hoàn toàn do ban giám khảo chính là các thành viên tự chấm công khai minh bạch dựa trên số liệu các thành viên đề cử các dự án . Ban tổ chức chỉ có vai trò hướng dẫn, sắp xếp theo các sản phẩm mà người tham gia cuộc thi đề cử - ông Tiến cho hay.

Một thành viên tiến hành đo chiều rộng của hành lang căn hộ chung cư. Ảnh Nguoimuanha.vn

Cụ thể theo thể lệ cuộc thi, người tham gia cuộc thi cần đo chiều rộng hành lang, chụp hình và chia sẻ ảnh, thông tin khu căn hộ chung cư mình đang sống hoặc mình biết tại Hà Nội.

Sau đó gửi trực tiếp lên Fanpage của trang MXH này tại địa chỉ: https://www.facebook.com/NguoimuanhaVietnam/posts/423319561710880
Thứ tự xếp hạng để tính giải sẽ được tính theo chiều rộng hành lang rộng nhất trong khu căn hộ, gửi sớm nhất.

Thông tin trên trang MXH Nguoimuanha.vn công bố, tính đến 18/11/2019 đã có khá nhiều thành viên đề cử chiều rộng hành lang căn hộ chung cư của mình, nổi bật trong đó theo ban tổ chức tạm xếp hạng chiều rộng lớn nhất hiện đang là 4,2m tại một dự án trên đường Lê Văn Lương và chiều rộng nhỏ nhất là 1,17m thuộc về một dự án tại Hà Đông.

Hiện thời gian cuộc thi vẫn đang tiếp tục nhận các đề cử đến hết ngày 5/12/2019. Cuộc thi: "Tìm kiếm hành lang căn hộ chung cư rộng nhất Hà Nội" được tổ chức bởi MXH Người mua nhà và được tài trợ từ Công ty cổ phần phát triển bất động sản New Land.

Thông tin chi tiết chương trình xem tại Link: https://nguoimuanha.vn/doi-song/xep-hang-hanh-lang-can-ho-chung-cu-rong-nhat-ha-noi-cap-nhat-tuan-thu-2-1811-13328.html

Minh Lý

;
Scroll