Hoa hậu Kristina Lê: Nữ phiên dịch viên pháp lý làm giám khảo Miss Nhân Ái

11/04/2019 15:32

Hoa hậu Phu nhân Nhân ái Kristina Amber Lê nói rằng cô đến với cuộc thi bởi sự khác biệt nằm ở hai từ Nhân Ái. Bởi, cuộc thi không quá chú trọng vào nhan sắc hay hình thể mà tập trung vào các hoạt động ý nghĩa cộng đồng của thí sinh.

 

Đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Phu nhân Nhân ái vào tháng 1 vừa qua tại Chicago (Mỹ), Kristina Amber Lê đã được ban tổ chức “chọn mặt gửi vàng” để giữ vị trí “cầm cân nảy mực” cho cuộc thi Hoa hậu Nhân ái Quốc tế 2019 tại Thái Lan.

 

Có một điều rất thú vị của Kristina Amber Lê tại Hoa hậu Nhân ái Quốc tế 2019. Ban đầu, cô tham gia cuộc thi dưới vai trò là một thí sinh, cùng trải qua tất cả các vòng thi để có cơ hội tìm hiểu, quan sát và đánh giá các thí sinh, xem thí sinh nào hoà đồng, có tâm hồn nhân hậu để trong đêm chung kết chọn ra những thí sinh phù hợp nhất. Tuy nhiên, tại đêm chung kết, Kristina lại xuất hiện với vai trò giám khảo khiến nhiều người bất ngờ.

 

Đánh giá về các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Nhân ái Quốc tế 2019, Kristina Amber Lê cho biết các thí sinh tham dự cuộc thi năm nay đều là các đối thủ mạnh. Người đăng quang ngôi vị cao nhất hay Ngôi vị Á hậu 1, Á hậu 2… đều là nhưng người xứng đáng bởi họ hội tủ đủ được các yếu tố tâm – tài – trí- sắc.

Được biết, Hoa hậu Kristina Amber Lê hiện đang sinh sống và làm việc tại St.Louis (Mỹ). Cô là một thông dịch viên pháp lý và y tế. Cô cũng hoạt động mạnh trong cộng đồng các tổ chức phi lợi nhuận cho người ủng hộ người Mỹ gốc Thái Bình Dương. Ngoài ra, Kristina còn được biết đến là doanh nhân thành đạt khi sở hữu một công ty riêng chuyên về tổ chức sự kiện.

Dù qua Mỹ sinh sống từ năm 4 tuổi nhưng Kristina Amber Lê vẫn thành thạo tiếng Việt vì ba mẹ cô mong muốn con cái luôn giữ được cái gốc của cội nguồn, dù sinh sống ở đâu thì cũng vẫn luôn là người Việt Nam.

Chia sẻ về lý do tham gia cuộc thi Hoa hậu Phu nhân Nhân ái, Kristina Amber Lê nói rằng cô đến với cuộc thi không phải chỉ vì tranh tài nhan sắc mà nằm ở hai từ Nhân ái. Nếu vì nhan sắc cô sẽ lựa chọn những cuộc thi khác, những cuộc thi thiên về ngoại hình, giải trí. Còn đến với Hoa hậu Nhân ái, cô mong muốn có thể tạo ra sự ảnh hưởng để kêu gọi cộng đồng chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, chung tay làm những điều tốt đẹp cho cuộc sống ngày càng phát triển hơn.

Khi được hỏi về những khó khăn khi tham gia cuộc thi, Kristina Amber Lê cho biết một trong những khó khăn lớn nhất mà cô gặp phải chính là áp lực: áp lực tâm lý, áp lực từ cuộc thi… Cô luôn cảm thấy hồi hộp và tự hỏi bản thân rằng không biết mình có đủ khả năng đảm nhiệm trọng trách hay không?

Tuy nhiên, với bản tính kiên quyết, làm là phải làm đến cùng vì không làm sẽ không biết bản thân mình có khả năng hay không? Kristina Amber Lê đã vượt lên chính bản thân mình, vượt qua dàn thí sinh “nặng kí” để đăng quang ngôi vị cao nhất.

Những kinh nghiệm vượt qua khó khăn này đã được Kristina Amber chia sẻ với các thí sinh của Miss Nhan Ai International 2019 trong suốt chặng đường cô đồng hành cùng họ khi hóa thân làm thí sinh.

Kristina Amber Lê đang ấp ủ rất nhiều kế hoạch ý nghĩa vì cộng đồng. Ngoài những dự án từ thiện cô còn mong muốn bản thân có thể khơi gợi niềm cảm hứng cho giới trẻ về sự tự tin, động lực vươn lên… và lớn lao hơn cả chính là đem giá trị tốt đẹp của người Việt lan tỏa khắp thế giới.

 

PV

;
Scroll