Bài 4: Vụ “chiếm” đất tại KĐTM Yên Hoà: CTX cố tình “phớt lờ” quyền lợi của người dân?

Bài 4: Vụ “chiếm” đất tại KĐTM Yên Hoà: CTX cố tình “phớt lờ” quyền lợi của người dân?

Cập nhật: 07:37 - 24/11/2014
(Kinhdoanhnet) – Liên quan đến vụ việc Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam (Constrexim Holdings) chiếm dụng trái phép diện tích 2,715m2 đất công tại KĐTM Yên Hoà mà Báo Kinh doanh và Pháp luật đã phản ánh, gây xôn xao dư luận trong thời gian gần đây. Ngày 20/11 vừa qua, Báo Kinh doanh và Pháp luật đã nhận được Công văn trả lời từ phía chủ đầu tư Constrexim Holdings. Tuy nhiên, có thể nói câu trả lời của CTX là chưa thoả đáng và không hoàn toàn đúng với những gì thực tế đang diễn ra tại KĐT này!
Bài 3: Vụ CTX  Holdings

Bài 3: Vụ CTX Holdings "chiếm" công viên: Phường Yên Hoà nói gì ?

Cập nhật: 11:32 - 20/11/2014
(Kinhdoanhnet) - Ngay sau khi đăng tải loạt bài viết về thực trạng lấn chiếm đất công để kinh doanh tư lợi của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam (Constrexim Holdings) tại KĐTM Yên Hoà, phóng viên báo Kinh doanh và Pháp luật đã liên hệ làm việc với UBND phường Yên Hoà để tìm hiểu thêm thông tin. Tuy nhiên, điều đáng buồn ở đây là cách hành xử thờ ơ, thiếu quan tâm của UBND Phường trước những bức xúc của người dân!
Bài 2: Gần 3.000m2 đất công tại KĐTM Yên Hoà đã bị

Bài 2: Gần 3.000m2 đất công tại KĐTM Yên Hoà đã bị "xẻ thịt" để kinh doanh như thế nào?

Cập nhật: 07:24 - 06/11/2014
(Kinhdoanhnet) - Không công viên cây xanh, không sân thể thao công cộng, thậm chí, vỉa hè lòng đường cũng bị chiếm dụng để kinh doanh... Đó chính là thực trạng nhức nhối tại KĐTM Yên Hoà - một khu đô thị mới hiện đại với hơn 4.000 con người sinh sống... Việc làm vô lý, thiếu trách nhiệm của Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam (Constrexim Holdings) - chủ đầu tư dự án đang khiến những cư dân nơi đây vô cùng bức xúc!
Hơn 4.000 cư dân tại KĐTM Yên Hoà

Hơn 4.000 cư dân tại KĐTM Yên Hoà "khổ sở" vì CĐT chiếm đoạt đất công để kinh doanh tư lợi

Cập nhật: 08:08 - 03/11/2014
(Kinhdoanhnet) - Gần 3.000 m2 đất công tại Khu đô thị mới Yên Hoà, lẽ ra phải được sử dụng để xây dựng vườn hoa, công viên cây xanh và sân thể thao công cộng để phục vụ cho mục đích chung của cộng đồng. Thế nhưng, đã gần 6 năm trôi qua, diện tích đất "vàng" này vẫn bị Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam(Constrexim Holdings) - chủ đầu tư dự án KĐTM Yên Hoà ngang nhiên lấn chiếm để kinh doanh trục lợi, bỏ mặc hơn 4.000 cư dân nơi đây phải sống trong cảnh chật chội, khổ sở vì không có diện tích sinh hoạt chung mà lẽ ra phải thuộc về họ.
trong tổng số: 1 trang
Scroll