Cần xử lý nghiêm hành vi làm ăn gian dối ở Bệnh viện Hoàng An (kỳ 5)

Cần xử lý nghiêm hành vi làm ăn gian dối ở Bệnh viện Hoàng An (kỳ 5)

Cập nhật: 07:02 - 02/11/2016
(KDPL)- Báo Kinh doanh & Pháp luật số 83 và 84 đăng bài: "Bệnh viện Đa khoa tư nhân Hoàng An - Sai phạm nối tiếp sai phạm". Sau khi báo phát hành, tòa soạn tiếp tục nhận được sự chia sẻ của bạn đọc về vụ việc này. Báo Kinh doanh & Pháp luật xin được chuyển đến bạn đọc bài viết của Tiến sĩ, nhà nghiên cứu xã hội học Nguyễn Đình San.
Bệnh viện Đa khoa tư nhân Hoàng An (Thái Bình): Sai phạm nối tiếp sai phạm (Kỳ 4)

Bệnh viện Đa khoa tư nhân Hoàng An (Thái Bình): Sai phạm nối tiếp sai phạm (Kỳ 4)

Cập nhật: 20:01 - 25/10/2016
(KDPL) - Báo Kinh doanh & Pháp luật số ra ngày 19/10/2016 đăng bài: “Bệnh viện Đa khoa tư nhân Hoàng An – Sai phạm nối tiếp sai phạm”. Nội dung bài viết đã bóc trần những sai phạm của bệnh viện tư nhân này trong việc thực hiện quy trình khám sức khỏe cho những người có nhu cầu đi học nghề lái xe B2
 Clip lật tẩy

Clip lật tẩy "công nghệ sản xuất" giấy khám sức khỏe tại Bệnh viện Đa khoa tư nhân Hoàng An (Thái Bình)

Cập nhật: 08:34 - 19/10/2016
(Kinhdoanhnet) - Như báo Kinh doanh & Pháp luật đã đề cập tại số báo ra ngày 14/10/2016, từ sự phản ánh của một người dân về Bệnh viện Đa khoa tư nhân Hoàng An ở TP Thái Bình: Bỏ qua các bước khám sức khỏe mà vẫn ký, đóng dấu đỏ và cấp giấy khám sức khỏe cho những người có nhu cầu đi học và thị lấy bằng lái xe B2. Hầu như tất tần tật các khoa phòng (trừ bộ phận khám nội tiết cho lấy nước tiểu) còn đều ở dạng 2 không: không hỏi, không khám và ghi tại tờ giấy khám sức khỏe: hoặc là “bình thường” hoặc là “tốt”. Rất mong Thanh tra Bộ Y tế và Sở Y tế tỉnh Thái Bình trả lời chính thức về vụ việc này để bạn đọc được rõ.
Bệnh viện Đa khoa tư nhân Hoàng An (Thái Bình): Sai phạm nối tiếp sai phạm (Kỳ 3)

Bệnh viện Đa khoa tư nhân Hoàng An (Thái Bình): Sai phạm nối tiếp sai phạm (Kỳ 3)

Cập nhật: 14:10 - 18/10/2016
(KDPL) - Như báo Kinh doanh & Pháp luật đã đề cập tại số báo ra ngày 14/10/2016, từ sự phản ánh của một người dân về Bệnh viện Đa khoa tư nhân Hoàng An ở TP Thái Bình: Bỏ qua các bước khám sức khỏe mà vẫn ký, đóng dấu đỏ và cấp giấy khám sức khỏe cho những người có nhu cầu đi học và thị lấy bằng lái xe B2.
Xung quanh việc Công an Thái Bình

Xung quanh việc Công an Thái Bình "triệu tập" 3 phóng viên(Kỳ 2)

Cập nhật: 17:50 - 12/10/2016
(KDPL) - Ngay sau khi bài "Xung quanh việc Công an TP. Thái Bình "triệu tập" 3 phóng viên" đăng tải trên báo Kinh doanh & Pháp luật, qua một số kênh thông tin, tòa soạn nhận được nhiều ý kiến phản hồi và chia sẻ của bạn đọc về những động thái của báo Kinh doanh & Pháp luật nhằm góp phần phối hợp cùng với các cơ quan bảo vệ pháp luật và ngành chức năng ở địa phương làm sáng tỏ sự việc.
trong tổng số: 1 trang
Scroll