Bài 9: Vụ Nam Xa La: Khách hàng

Bài 9: Vụ Nam Xa La: Khách hàng "đổ xô" bán tháo căn hộ?

Cập nhật: 07:20 - 13/11/2014
(Kinhdoanhnet) - Trước các thông tin liên quan đến những sai phạm của dự án Tổ hợp chung cư cao tầng Nam Xa La, trên các diễn đàn, website trong lĩnh vực bất động sản, hàng loạt các mẩu tin "bán tháo" căn hộ đã và đang được những khách hàng của dự án này chào bán một cách hết sức rầm rộ!
Bài 10: Hàng loạt sai phạm tại dự án chung cư Nam Xa La đang chờ xử lý!

Bài 10: Hàng loạt sai phạm tại dự án chung cư Nam Xa La đang chờ xử lý!

Cập nhật: 09:14 - 18/11/2014
(Kinhdoanhnet) - Như thông tin mà Báo Kinh doanh và Pháp luật đã phản ảnh trong những số báo trước về hàng loạt những "lùm xùm" xung quanh dự án Tổ hợp chung cu Nam Xa La. Dưới đây là tổng hợp một số những sai phạm chính liên quan đến dự án này.
Bài 7: Chuyển đổi công năng 2 tầng dịch vụ: Phúc Hà chưa hề

Bài 7: Chuyển đổi công năng 2 tầng dịch vụ: Phúc Hà chưa hề "xin phép" Sở Xây dựng

Cập nhật: 08:41 - 07/11/2014
(Kinhdoanhnet) - Đó là khẳng định của ông Vũ Ngọc Đạm, Trưởng phòng Phát triển nhà, Sở Xây dựng Hà Nội trong buổi làm việc với phóng viên Báo Kinh doanh và Pháp luật về vấn đề tự ý chuyển đổi công năng 2 tầng dịch vụ của dự án Tổ hợp chung cư cao tầng Nam Xa La. Theo đó, ông Đạm cho biết: "Sở Xây dựng Hà Nội chưa nhận được hồ sơ xin điều chỉnh của Công ty Cổ phần Đầu tư KD & PT hạ tầng KCN Phúc Hà".
Bài 6:  Vụ Nam Xa La, Phúc Hà tự ý chuyển đổi công năng hai tầng dịch vụ

Bài 6: Vụ Nam Xa La, Phúc Hà tự ý chuyển đổi công năng hai tầng dịch vụ

Cập nhật: 08:38 - 05/11/2014
(Kinhdoanhnet) - Sau hàng loạt các vụ "lùm xum" xung quanh việc chậm tiến độ, dự án Tổ hợp chung cư cao tầng Nam Xa La của chủ đầu tư Phúc Hà lại một lần nữa khiến khách hàng "thất vọng" khi tự ý chuyển đổi công năng sử dụng 2 tầng thương mại thành căn hộ để bán trong khi chưa hề có giấy phép điều chỉnh công năng.
Bài 5: Câu trả lời của Phúc Hà khiến cư dân Nam Xa La “phẫn nộ”

Bài 5: Câu trả lời của Phúc Hà khiến cư dân Nam Xa La “phẫn nộ”

Cập nhật: 07:31 - 31/10/2014
(Kinhdoanhnet) – Chia sẻ, thông cảm với những khó khăn của chủ đầu tư... là những điều mà Phúc Hà luôn kêu gọi từ phía những khách hàng của mình tại dự án Nam Xa La. Thế nhưng, mức độ chia sẻ cũng chỉ có giới hạn. Sau 5 năm mòn mỏi đợi chờ, hết sức chia sẻ… thử hỏi điều mà những khách hàng của dự án này nhận được là những gì nếu không phải là sự bực bội, cùng với đó một công trình với hẹn bàn giao… không biết đến bao giờ?
Bài 4: Vụ Phúc Hà ép khách hàng: Bất nhất trong giải thích của Chủ đầu tư

Bài 4: Vụ Phúc Hà ép khách hàng: Bất nhất trong giải thích của Chủ đầu tư

Cập nhật: 09:21 - 29/10/2014
(Kinhdoanhnet) – Liên quan đến việc chậm tiến độ của dự án Tổ hợp Chung cư cao tầng Nam Xa La, phóng viên báo Kinh doanh và Pháp luật đã có buổi làm việc với đại diện bên phía Công ty Cổ phần Đầu tư KD & PT hạ tầng KCN Phúc Hà - chủ đầu tư dự án, để làm rõ những vấn đề bức xúc của người dân cũng như trách nhiệm của chủ đầu tư đối với khách hàng tại dự án này.
Bài 3: Cư dân Nam Xa La có thể kiện Phúc Hà để đòi lại tiền phạt lãi chậm tiến độ!

Bài 3: Cư dân Nam Xa La có thể kiện Phúc Hà để đòi lại tiền phạt lãi chậm tiến độ!

Cập nhật: 06:43 - 23/10/2014
(Kinhdoanhnet) - Liên quan đến vụ việc Công ty Cổ phần Đầu tư KD & PT hạ tầng KCN Phúc Hà - chủ đầu tư dự án Tổ hợp Chung cư cao tầng Nam Xa La liên tiếp tự ý lùi thời hạn bàn giao nhà, vi phạm nghiêm trọng Hợp đồng mua bán đã ký với khách hàng, phóng viên báo Kinh doanh và Pháp luật đã có buổi làm việc với Luật sư Đặng Văn Cường, Văn phòng luật sư Chính Pháp, Đoàn luật sư Hà Nội để làm rõ những trách nhiệm của chủ đầu tư và quyền lợi chính đáng của khách hàng.
Bài 2:

Bài 2: "Ép" khách hàng nhận nhà sớm, Phúc Hà sẽ tránh được khoản tiền phạt 23 tỷ đồng?

Cập nhật: 18:35 - 20/10/2014
(Kinhdoanhnet) - Ở số trước, Báo Kinh doanh và Pháp luật đã có bài viết phản ánh về cách hành xử vô lý, chèn ép khách hàng của công ty Cổ phần Đầu tư KD&PT hạ tầng KCN Phúc Hà - chủ đầu tư dự án Tổ hợp Chung cư cao tầng Nam Xa La khiến những cư dân nơi đây vô cùng bức xúc. Tiếp tục đi sâu tìm hiểu vấn đề này, câu hỏi đặt ra là động cơ nào đã dẫn đến Phúc Hà có những việc làm vô lý như vậy?
Dự án chung cư Nam Xa La: Cty Phúc Hà ép khách hàng nhận nhà khi chưa đủ điều kiện?

Dự án chung cư Nam Xa La: Cty Phúc Hà ép khách hàng nhận nhà khi chưa đủ điều kiện?

Cập nhật: 09:57 - 17/10/2014
(Kinhdoanhnet) – Chậm tiến độ, “năm lần bảy lượt” lỡ hẹn bàn giao, cố tình ép khách hàng nhận nhà trong khi mọi thứ vẫn còn dang dở… tất cả những việc làm trên của Công ty Cổ phần Đầu tư KD&PT hạ tầng KCN Phúc Hà - chủ đầu tư dự án Tổ hợp Chung cư cao tầng Nam Xa La đang khiến cho những “thượng đế” của dự án này vô cùng bức xúc!
trong tổng số: 1 trang
Scroll