Công ty CP Tư vấn Quản lý và Đầu tư 5F Capital khai trương văn phòng mới tại Bình Phước

22/12/2015 14:54

(Kinhdoanhnet) - Ngày 17/12/2015 vừa qua, Công ty CP Tư vấn Quản lý và Đầu tư 5F Capital đã chính thức khai trương văn phòng đại diện mới tại địa chỉ số 127 Hùng Vương, phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Đây là văn phòng đại diện thứ 3 của 5F Capital, trước đó, công ty này đã khai trương hai văn phòng đại diện tại Hà Nội và TP. HCM.

Công ty CP Tư vấn Quản lý và Đầu tư 5F Capital khai trương văn phòng mới tại Bình Phước

Tới dự buổi Lễ khai trương có sự tham dự đông đủ của Ban lãnh đạo Công ty CP Tư vấn Quản lý và Đầu tư 5F Capital, các nhân viên của công ty đang làm việc tại miền Nam cùng các khách mời là nhà đầu tư và các đơn vị đối tác truyền thống của công ty… Sự kiện này đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc tiếp tục khẳng định sự phát triển và vị thế của 5F Capital tại các tỉnh khu vực phía Nam trong thời gian vừa qua.

Ông Lâm Hữu Sơn- Chủ tịch HĐQT và là Tổng Giám Đốc của công ty CP Tư vấn Quản lý và Đầu tư 5F phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ khai trương, Ông Lâm Hữu Sơn- Chủ tịch HĐQT và là Tổng Giám Đốc của công ty CP Tư vấn Quản lý và Đầu tư 5F Capital bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng: Với cơ sở vật chất khang trang, được đầu tư trang thiết bị hiện đại tại khu vực trung tâm Thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước, văn phòng đại diện mới của Công ty CP Tư vấn Quản lý và Đầu tư 5F Capital tại Bình Phước sẽ là bước đệm lớn cho sự phát triển của công ty trong thời gian tới, cũng như đảm nhận vai trò chức năng quan trọng trong việc thúc đẩy quan hệ ngoại giao, là cầu nối chủ chốt trong những hoạt động của công ty tại trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, ông Sơn cũng khẳng định, tập thể lãnh đạo Công ty CP Tư vấn Quản lý và Đầu tư 5F Capital sẽ luôn nỗ lực hết mình cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh của công ty trong tương lai.

Ông Lâm Hữu Sơn- Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám Đốc của công ty CP Tư vấn Quản lý và Đầu tư 5F Capital cắt băng khánh thành khai trương văn phòng mới tại Bình Phước

Trước đó, ngày 20/11/2015, và ngày 27/11/2015 Công ty CP Tư vấn Quản lý và Đầu tư 5F Capital đã lần lượt khai trương hai văn phòng đại diện mới tại địa chỉ Tầng 7, Tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội và số 40, Hoàng Việt, phường 4, quận Tân Bình, TP. HCM.

Cũng trong ngày 27/11/2015 vừa qua, Công ty CP Tư vấn Quản lý và Đầu tư 5F Capital chính thức cổ phần hóa với số vốn được tăng lên 377 tỷ đồng.

Sự hoàn thiện và đi vào hoạt động của hệ thống văn phòng đại diện của Công ty CP Tư vấn Quản lý và Đầu tư 5F Capital được kỳ vọng sẽ hỗ trợ đắc lực cho hoạt động của Công ty, cũng như góp phần tạo nên nhiều thành công hơn nữa của 5F Capital trong thời gian tới.

PV

;
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM
Mới nhất
Xem nhiều nhất
Scroll