Công ty CP Tư vấn và Quản lý Đầu tư 5F Capital mở rộng thị phần sang ngành khai khoáng

19/01/2016 15:05

(Kinhdoanhnet) - Ngày 17/1 vừa qua, Lễ ký kết hợp tác đầu tư giữa Công ty CP Tư vấn và Quản lý Đầu tư 5F Capital (Công ty 5F Capital) và Công ty TNHH Dioxit Titan vừa diễn ra tại Lagi, tỉnh Bình Thuận.

Công ty CP Tư vấn và Quản lý Đầu tư 5F Capital mở rộng thị phần sang ngành khai khoáng

Lễ ký kết hợp tác đầu tư giữa Công ty CP Tư vấn và Quản lý Đầu tư 5F Capital (Công ty 5F Capital) và Công ty TNHH Dioxit Titan vừa diễn ra tại Lagi, tỉnh Bình Thuận

qua hoạt động hợp tác này, Công ty TNHH Dioxit Titan sẽ chính thức đổi tên thành Công ty Liên doanh 5F Capital Dioxit Titan. Trong đó, Công ty 5F Capital nắm giữ 95% cổ phần doanh nghiệp. Song song với các sự kiện trong buổi lễ, nhà máy Dioxit Titan sẽ bắt đầu gia công lô hàng với số lượng 800 triệu m3.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lâm Hữu Sơn- Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty 5F Capital bày tỏ sự vui mừng sâu sắc: “Công ty CP Tư vấn và Quản lý Đầu tư 5F Capital đang tiến tới là một công ty phát triển đa ngành nghề như đã định hướng ban đầu. Đây là sự kiện khẳng định sự thành công của Công ty 5F Capital trong hoạt động kinh doanh đa ngành nghề. 

Công ty 5F Capital tuy mới vừa được thành lập trong năm vừa qua, nhưng tính đến thời điểm này có thể nói là đủ vững chắc và lớn mạnh. Tuy nhiên, để Công ty 5F Capital có ngày hôm nay không thể không kể đến sự góp sức của tất cả các đối tác đã cùng đồng hành, sát cánh cùng Công ty 5F Capital trong những dự án đã và đang triển khai thực hiện”.

Ông Lâm Hữu Sơn, Ông Lâm Hữu Sơn - Chủ tịch HĐQT và là Tổng Giám Đốc của công ty CP Tư vấn Quản lý và Đầu tư 5F phát biểu tại buổi lễ.

Về mặt khoa học, Dioxit Titan là hợp chất có các tính chất: nhẹ, độ nóng chảy cao (bền nhiệt), ít chịu tác dụng hóa học (bền hóa ), độ che phủ lớn, chịu mài mòn, độ cứng lớn nh¬ưng vẫn giữ dộ dẻo tốt, ít nứt gãy. Chính vì vậy, dù ở dạng bột màu hay dạng kim loại, đây vẫn là nguyên liệu quí để chế tạo ra các sản phẩm cao cấp mang các tính chất tốt, đặc biệt tổng hợp từ nhiều kim loại khác lại như: nhẹ của nhôm, bền hóa của vàng, cứng của thép, chịu nhiệt của zircon v.v... và được sử dụng vào rất nhiều ngành nghề như: Ngành sơn; Ngành công nghiệp giấy; Ngành vải, da; Ngành chế tạo linh kiện điện tử; Ngành nhưạ, chất dẻo, cao su tổng hợp; Ngành sứ, thủy tinh; Ngành chế tạo mực in; Ngành y tế và dược liệu; Ngành hóa mỹ phẩm; Ngành luyện kim,… Đặc biệt Dioxit Titan còn được áp dụng trong Ngành quân sự.
Qua những ứng dụng của hợp chất Dioxit Titan, Công ty 5F Capital nhận thấy đây là một ngành công nghiệp khai khoáng và tinh luyện mang lại nhiều hữu ích cho xã hội, cho Quốc gia. Việc ký kết hợp tác đầu tư giữa Công ty 5F Capital và Công ty TNHH Dioxit Titan là tiền đề để phát triển ngành khai khoáng này.

Ngay từ khi được thành lập, Công ty CP Tư vấn và Quản lý Đầu tư 5F Capital luôn coi trọng việc thực hiện kinh doanh theo luật pháp Việt Nam, xây dựng quy trình quản lý theo tiêu chuẩn ISO, với mục tiêu cao cả là nâng cao cuộc sống cộng đồng. Chính vì vậy, doanh nghiệp luôn chọn các dự án không chỉ mang lại lợi nhuận mà còn phải gắn với lợi ích của công đồng, tạo công ăn việc làm cho bà con địa phương, hình thành các dự án, các cơ sở kinh doanh không chỉ của riêng doanh nghiệp mà còn là sự đồng hành cùng các tổ chức, cá nhân tại các địa phương, với hình thức hợp tác kinh doanh – phân chia lợi nhuận.

Nam Hưng

;
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM
Mới nhất
Xem nhiều nhất
Scroll