Dịch COVID-19: Mỹ không xem xét ngừng áp thuế với Trung Quốc

04/03/2020 14:24

Washington sẽ cân nhắc mọi phương án khi tình hình tiến triển

Trong ảnh: Hành khách đeo khẩu trang để phòng tránh lây nhiễm COVID-19 tại nhà ga tàu điện ngầm ở New York, Mỹ, ngày 29/2/2020. Ảnh: THX/ TTXVN

Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steven Mnuchin ngày 3/3 tuyên bố Mỹ không xem xét giảm thuế đối với hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc để đối phó với chủng mới của virus Corona (SARS-CoV-2) gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 đang lây lan nhanh, song Washington sẽ cân nhắc mọi phương án khi tình hình tiến triển.

Phát biểu trong một phiên họp của Ủy ban Tài chính và Thuế vụ Hạ viện Mỹ, Bộ trưởng Mnuchin nêu rõ: "Chúng tôi không xem xét điều này vào thời điểm hiện tại, song khi tình hình có những tiến triển... chúng tôi sẽ cân nhắc mọi phương án mà chúng tôi cho là quan trọng để hỗ trợ nhiều cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các lĩnh vực đặc biệt của nền kinh tế bị ảnh hưởng (bởi dịch COVID-19)".

Theo ông Mnuchin, lực lượng chuyên trách của Bộ Tài chính đang theo sát tình hình các doanh nghiệp vừa và nhỏ bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19, và có thể đưa ra những khuyến cáo cụ thể nhằm trợ giúp những doanh nghiệp này./.

 

Theo Ngọc Thúy/TTXVN/BNEWS

 

;
Bình luận
Họ tên :
Email :
Lời bình :
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper 
 
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
Mobile
TieuDe
Nhập mã bảo mật :  
Gửi bình luận
  Hiển thị    kết quả / trang
Không tìm thấy bản ghi nào. Mới nhất | Cũ nhất
Không tìm thấy bản ghi nào
Scroll