Eurowindow trao thưởng hơn 3 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá Việt Nam

18/12/2018 09:57

Chiều 17/12, tập đoàn Eurowindow đã tổ chức trao thưởng cho đội tuyển bóng đá Việt Nam và các cầu thủ ghi bàn đầu tiên với giá trị lên tới 3,2 tỷ đồng.

Tham dự lễ trao giải gồm có ông Nguyễn Cảnh Hồng - TGĐ Eurowindow, bà Nguyễn Quỳnh Chi – Chủ tịch HĐQT, ông Hannes Romauch – TGĐ Eurowindow Nha Trang và các cầu thủ Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Anh Đức và Nguyễn Huy Hùng. 

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Nguyễn Cảnh Hồng cho biết: Eurowindow đã đồng hành cùng đội tuyển bóng đá Việt Nam ngay từ vòng đấu bảng để khích lệ đội tuyển Việt Nam chinh phục cúp vàng AFF Cup 2018.

Tại vòng đấu bảng, Eurowindow đã quyết định tặng thưởng cho đội tuyển Bóng đá Việt Nam kỳ nghỉ trị giá 500 triệu đồng tại khu du lịch nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế Mövenpick Resort Cam Ranh.

Tuy nhiên, sau khi đội tuyển Việt Nam giành chức vô địch AFF Cup 2018, Ban lãnhđạo đã quyết định tăng mức thưởng của kỳ nghỉ dưỡng lên 1 tỷ đồng.

Ông Nguyễn Cảnh Hồng - TGĐ Eurowindow.

 

Ngoài phần thưởng khích lệ đội tuyển, Eurowindow cũng đặc biệt quan tâm khích lệ cầu thủ ghi bàn đầu tiên trong trận đấu.

Cụ thể, Eurowindow đã tặng thưởng 50 triệu đồng cho cầu thủ Nguyễn Công Phượng khi ghi bàn thắng đầu tiên trong trận đấu bảng giữa Việt Nam và Malaysia; tặng thưởng 150 triệu đồng tiền mặt cho cầu thủ Nguyễn Quang Hải khi ghi bàn thắng đầu tiên trong trận bán kết Việt Nam – Philippines ngày 6/12; thưởng 1 tỷ đồng tiền mặt cho cầu thủ Nguyễn Huy Hùng khi ghi bàn đầu tiên vào lưới đội tuyển Malaysia trong trận chung kết lượt đi ngày 11/12 và 1 tỷ đồng tiền mặt cho cầu thủ Nguyễn Anh Đức khi ghi bàn thắng đầu tiên trong trận lượt về ngày 15/12, bàn thắng duy nhất quyết định chức vô địch của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018.

Tổng Giám đốc Eurowindow Nguyễn Cảnh Hồng trao thưởng cho cầu thủ Quang Hải, Huy Hùng và Anh Đức.

 

Như vậy, tổng giá trị tặng thưởng của Eurowindow dành cho đội tuyển Việt Nam lên tới 3,2 tỷ đồng. Đáng chú ý, Eurowindow đã trao thưởng trực tiếp bằng tiền mặt cho các cầu thủ ghi bàn mở tỷ số cho các trận đấu.

Chia sẻ với người hâm mộ trong buổi trao thưởng, tuyển thủ Nguyễn Quang Hải cho biết: “Ngay sau khi thành công, người đầu tiên tôi nghĩ đến là người thân và gia đình. Tôi đã đi tìm những người thân của tôi ngồi trên khái đài, dù rất đông nhưng tôi vẫn tìm thấy”.

Đồng thời, Quang Hải cũng đại diện cho đội tuyển Việt Nam gửi tới Eurowindow và khán giả Việt Nam lời cảm ơn sâu sắc. Anh và đồng đội hi vọng, Eurowindow và khán giả sẽ tiếp tục đồng hành, ủng hộ đội tuyển Việt Nam để họ có thể tạo nên kỳ tích mới trong những giải đấu tiếp theo.

Hải Lan

;
Scroll