CapitaLand chi gần 1.400 tỷ thâu tóm dự án 6ha tại quận 2

31/08/2018 11:39

Tập đoàn CapitaLand vừa mua vào một dự án đất diện tích hơn 6ha tại phường Bình Trưng Đông, quận 2, TP.HCM trị giá 1.380 tỷ đồng.

CapitaLand chi gần 1.400 tỷ thâu tóm dự án 6ha tại quận 2

Phối cảnh dự án khu nhà ở có tổng diện tích đất hơn 6ha ại phường Bình Trưng Đông, quận 2, TP.HCM sẽ được CapitaLand thực hiện.


Tập đoàn bất động sản hàng đầu Singapore - CapitaLand mới phát đi thông cáo báo chí về việc tập đoàn này vừa mua vào một dự án đất tại phường Bình Trưng Đông, quận 2, TP.HCM trị giá 1.380 tỷ đồng (khoảng 81,4 triệu đô la Singapore). Tại đây, CapitaLand sẽ cho xây lên một dự án nhà ở có tổng diện tích đất hơn 6ha.

Đây sẽ là dự án nhà ở thứ 13 tại Việt Nam của Tập đoàn CapitaLand. Dự án sẽ cung cấp cho thị trường hơn 100 căn nhà phố, dự kiến sẽ hoàn thiện vào năm 2021. Đây cũng là thương vụ mua vào lần thứ ba của toàn Tập đoàn CapitaLand chỉ trong vòng một tháng.

Dự án mới tọa lạc tại phường Bình Trưng Đông, Quận 2, khu vực được xem là phát triển nhanh của TP.HCM. Nơi đây sát đường vành đai 2 của TP.HCM và chỉ cách cầu Phú Mỹ 6 cây số, giúp người dân tiếp cận đầy tiện lợi tới nhiều địa điểm quan trọng. Cảng Cát Lái và Thủ Thiêm – trung tâm tài chính mới và khu vực trung tâm TP.HCM cũng ngay sát bên. Các khu vực sầm uất khác nằm liền kề chỉ cách nơi đây 10 phút lái xe như trung tâm hành chính ở Quận 1, khu công nghiệp Saigon Hi-Tech Park ở Quận 9, khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng ở Quận 7. Gần đó cũng có nhiều công trình đang dần hoàn thành như nút giao thông Mỹ Thủy và cầu Cát Lái. Các công trình này khi hoàn thiện xong sẽ giúp kết nối tiện lợi hơn nữa đến khu vực này", thông cáo của CapitaLand cho biết.

Ông Lim Ming Yan, Chủ tịch và Tổng Giám Đốc điều hành Tập đoàn CapitaLand cho biết: “Đây là thương vụ mua vào thứ ba của toàn Tập đoàn chỉ trong tháng 8 này vì chúng tôi luôn muốn lấp đầy quĩ đất của mình. Điều này phù hợp với chiến lược tái xây dựng danh mục sản phẩm, sao cho vốn triển khai vào các tài sản sẽ hiệu quả hơn ở các thị trường có tốc độ phát triển cao như Việt Nam".

Ông Lim Ming Yan cũng cho biết thêm, tính đến ngày 30/6/2018, có 93% căn hộ của CapitaLand được giới thiệu ra thị trường đã có chủ. Chúng tôi dự kiến cho đến cuối năm 2018 sẽ bàn giao nhà cho hơn 30% của 2.680 căn hộ đã được bán tại Việt Nam với tổng doanh thu là 11 triệu đô la Singapore".


Nguồn : Nhadautu


;
Scroll