Công ty Cổ phần phát triển và kinh doanh nhà – HDTC kỷ niệm 35 năm thành lập

23/12/2019 16:30

Ngày 22/12, Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh nhà (HDTC) đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm thành lập (22/12/1984-22/12/2019) tại trung tâm hội nghị GEM Center.

Công ty Cổ phần phát triển và kinh doanh nhà – HDTC kỷ niệm 35 năm thành lập

Đến dự lễ kỷ niệm có các thế hệ lãnh đạo Công ty qua các thời kỳ, các đối tác, và toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty HDTC.

Ban lãnh đạo HDTC cùng khách tham dự buổi Lễ.

Công ty cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà (HDTC) trước đây là doanh nghiệp nhà nước, được thành lập ngày 22/12/1984 và chính thức cổ phần hóa vào ngày 29/04/2016.

35 năm là một chặng đường ấn tượng đối với toàn thể nhân viên HDTC. 35 năm của sự vận động và phát triển, 35 năm của sự thay đổi và luôn làm mới mình để thích ứng với môi trường kinh tế mới, môi trường toàn cầu hóa.

HDTC đã và đang phát triển mạnh mẽ trong những năm qua. Những dấu ấn HDTC để lại trên thị trường là điều đáng ghi nhận và phát huy. HDTC đang từng bước xây dựng và khẳng định thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam với giá trị thương hiệu và tài sản đã và đang tăng dần theo thời gian.

Trong phát biểu ôn lại chặng đường 35 năm hình thành và phát triển của Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh nhà, ông Đinh Trường Chinh - Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị cho biết: Vượt qua nhiều khó khăn, thách thức trong những ngày đầu mới thành lập, các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, nhân viên, người lao động đã đoàn kết, nỗ lực xây dựng và phát triển HDTC thành một doanh nghiệp lớn mạnh, khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam hiện nay.

 
Chủ tịch HĐQT Đinh Trường Chinh phát biểu tại Lễ kỷ niệm 35 thành lập.

Tập thể HDTC đều hiểu rằng, không có sự thành công nào đến với HDTC một cách dễ dàng. Không thể kể hết những khó khăn, thử thách mà HDTC đã vượt qua để có được như ngày hôm nay. Nhưng, cũng chính những khó khăn, thử thách ấy đã tạo ra những giá trị rất đặc biệt, đã làm nên thương hiệu, làm nên lịch sử và sự tự hào của HDTC.

Sự tận tâm, sự cống hiến, khát khao chinh phục và trên hết là sự dũng cảm của những con người đã biết nắm bắt cơ hội trong những thách thức của thị trường với tất cả ý chí và niềm tin rằng không có điều gì là không thể thực hiện được.

 
Toàn thể nhân viên cùng quan khách cùng tham dự Lễ kỉ niệm 35 năm thành lập HDTC.

Đóng góp vào thành quả sự phát triển HDTC ngày nay, không thể thiếu sự quan tâm của các cơ quan ban ngành, sự hợp tác từ Quý khách hàng và đối tác. Quan trọng hơn nữa là sự đóng góp không ngừng nghỉ của đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, nhân viên HDTC, họ đang cống hiến sức lực, trí tuệ từng ngày để lan tỏa sức mạnh của HDTC trong suốt hơn ba thập kỷ vừa qua.

Nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày thành lập công ty, thay mặt Ban lãnh đạo HDTC, chủ tịch Đinh Trường Chinh gửi lời cảm ơn chân thành đến các đối tác và khách hàng đã cùng đồng hành với HDTC. Đồng thời, cũng đã trao tặng Kỷ niệm chương và khen thưởng các cá nhân và tập thể có nhiều đóng góp trong quá trình 35 năm hình thành và phát triển của công ty.

Thành công của HDTC ngày hôm nay bắt nguồn từ nỗ lực của ngày hôm qua. Thành công trong tương lai phụ thuộc vào những hành động từ ngày hôm nay. Cột mốc 35 năm mà HDTC đang kỷ niệm được tập thể lãnh đạo và người lao động tại HDTC tin rằng, sẽ chỉ là điểm khởi đầu cho những chặng đường sắp tới dài hơn và xa hơn thế.

Ban Lãnh đạo cùng chúc mừng sinh nhật lần thứ 35 của HDTC.

Bên cạnh sự nỗ lực phát triển kinh tế - xã hội, giải quyết việc làm cho người lao động, HDTC dành nhiều tâm huyết cho các hoạt động cộng đồng mang lại ý nghĩa thiết thực cho những hoàn cảnh khó khăn, phát động và tổ chức nhiều hoạt động phát triển văn hóa, xây dựng nếp sống lành mạnh.

Gần đây nhất, HDTC tổ chức Giải bóng đá nam HDTC CUP 2019 với sự tham gia của đông đảo nhân viên HDTC cùng nhiều đơn vị Đối tác.

HDTC tổ chức Giải bóng đá nam HDTC CUP 2019 mới đây với sự tham gia của đông đảo nhân viên HDTC cùng nhiều đơn vị Đối tác.

 

PV

 
;
Mới nhất
Xem nhiều nhất
Scroll