Công ty CP Bảo tín Đại An ký hợp tác tư vấn chương trình bảo hiểm doanh nghiệp toàn diện với tập đoàn Trường Tiền

20/06/2018 14:48

Nhằm mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc tìm kiếm các giải pháp nhằm chuyển giao rủi ro và gia tăng phúc lợi nhân viên, giữ chân nhân tài. Sáng ngày 12/06 Công ty CP Bảo Tín Đại An và tập đoàn Trường Tiền đã tổ chức lễ ký kết hợp tác tư vấn bảo hiểm doanh nghiệp trọn gói

Công ty CP Bảo tín Đại An ký hợp tác tư vấn chương trình bảo hiểm doanh nghiệp toàn diện với tập đoàn Trường Tiền

 


Trong đó Tập đoàn Trường Tiền được Bảo Tín Đại An tư vấn và ký kết với hãng bảo hiểm nhân thọ đến từ Nhật Bản( Dai-Ichi) để cung cấp 3000 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên và nhà đầu tư. Cũng trong buổi lễ ký kết này Công ty CP Bảo Tín Đại An xúc tiến tư vấn để tập đoàn Trường Tiền ký kết hợp tác cung cấp toàn diện các gói bảo hiểm phi nhân thọ của công ty bảo hiểm liên hiệp ( UIC Việt Nam) – Trực thuộc tập đoàn Sompo đến từ Nhật Bản.


Ông Bùi Minh Công - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Bảo tín Đại An

Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Minh Công – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Bảo Tín Đại An cho biết: Lịch sử của Bảo Tín Đại An được khởi đầu những năm 2006 khi tôi quyết định lựa chọn sự nghiệp của mình trong lĩnh vực tài chính bảo hiểm. Với kinh nghiệm hơn 12 năm xây dựng sự nghiệp tại các hãng bảo hiểm hàng đầu trên thế giới đã khởi nguồn cho hành trình khởi nghiệp và phát triển công ty Cổ Phần Bảo Tín Đại An hôm nay.

Với tư duy sáng tạo và không ngừng tìm tòi các cơ hội phát triển. Công ty Cổ phần Bảo Tín Đại An đã tìm cho mình lối đi riêng hoàn toàn mới. Trong vai trò là tổ chức tiên phong phát triển các sản phẩm đào tạo chất lượng cao tầm cỡ quốc tế trong kênh phân phối bảo hiểm qua ngân hàng đang rất sôi động tại Việt Nam hiện nay. Đồng thời Bảo Tín Đại An là đơn vị tư vấn trọn gói các giải pháp về đào tạo kỹ năng và cung cấp trọn gói các sản phẩm bảo hiểm đa dạng dành cho các doanh nghiệp.

Ông Vũ Hữu Tân – Tổng Giám Đốc DFA Hà Nội - Đại diện hãng BHNT Dai-Ichi phát biểu

Tại buổi lễ Ông Vũ Hữu Tân – Tổng Giám Đốc DFA Hà Nội - Đại diện hãng BHNT Dai-Ichi phát biểu: BHNT nhằm nâng cao giá trị con người và đối phó với các rủi ro về tài chính. Sở hữu HĐ bảo hiểm nhân thọ không chỉ là phương thức quan trọng trong quản trị rủi ro mà còn được xem là hình thức đối phó với các tổn thất về cả tài chính lẫn con người, đồng thời đây cũng là hình thức đầu tư tiết kiệm hiệu quả cho các mục tiêu tài chính trong cuộc sống.
Ông Lê Khánh Trình – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Trường Tiền

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Khánh Trình – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Trường Tiền cho biết: “Tập đoàn Trường Tiền là một tập đoàn tài chính đa ngành nghề, được thành lập vào năm 2009, tiền thân là Cty CP Trường Tiền Holding. Sau 9 năm hình thành và phát triển, tập đoàn đang ngày càng khẳng định vị thế và chỗ đứn trên thị trường trong các lĩnh vực: Tài chính, bất động sản, kinh doanh & bán lẻ xăng dầu, rượu bia, nước giải khát…Đến với lễ ký kết tư vấn bảo hiểm toàn diện, Trường Tiền mong muốn có sự hợp tác uy tín và lâu dài với Bảo Tín Đại An. Như vậy, cùng chung mục tiêu phát triển bền vững, hợp tác chiến lược lâu dài, các công ty đều trong tâm thếphấn khởi, hứa hẹn mối quan hệ đồng hành bền chặt.


PV

;
Scroll