Tri ân 71 năm ngày Thương binh, liệt sĩ: Kinh đô TCI tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng "đền ơn đáp nghĩa"

25/07/2018 11:28

(Kinhdoanhnet) - Hoạt động “đền ơn đáp nghĩa” và nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/07/1947- 27/07/2018), ngày 21/07/2018 - đoàn công tác tình nghĩa xã hội của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phát triển Thương mại Kinh Đô (gọi tắt là Kinh Đô TCI) đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Đỗ Thị Nhuận, tại phường Phương Mai, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Tri ân 71 năm ngày Thương binh, liệt sĩ: Kinh đô TCI tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng "đền ơn đáp nghĩa"

Đây là hoạt động thường niên và những ngày Lễ của doanh nghiệp, nhằm tri ân, bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hy sinh mất mát và đóng góp to lớn của các thế hệ cha anh trong sự nghiệp kháng chiến của dân tộc.  

Trao tận tay món quà đến Mẹ Việt Nam anh hùng Đỗ Thị Nhuận, ông Lê Văn Hùng, Phó TGĐ Công ty Kinh Đô TCI chia sẻ: “Uống nước, nhớ nguồn” là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam. Bản thân tôi và nhiều thành viên khác trong Ban lãnh đạo, CBCNV Công ty là những người lính vào sinh ra tử trong các cuộc chiến tranh vệ quốc, nên chúng tôi luôn biết ơn, tri ân các bà Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, liệt sĩ, và cựu chiến binh. Họ đã không tiếc máu xương của mình chiến đấu để góp phần đem lại hòa bình cho đất nước, bình yên cho dân tộc”.

Ông Lê Văn Hùng, Phó TGĐ Công ty Kinh Đô TCI cùng cán bộ nhân viên tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng Đỗ Thị Nhuận.

Gửi lời kính chúc sức khỏe và hạnh phúc đến Mẹ Việt Nam anh hùng Đỗ Thị Nhuận, đại diện doanh nghiệp xin được nhận phụng dưỡng Mẹ suốt đời. Xúc động trước tình cảm, sự quan tâm của Công ty Kinh Đô TCI, Mẹ Đỗ Thị Nhuận đã cảm ơn, chúc tập thể Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV Công ty Kinh Đô TCI luôn mạnh khỏe, tiếp tục xây dựng những mái ấm tương lai, góp phần xây dựng những công trình có kiến trúc đẹp, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của Thủ đô Hà Nội.

Cùng ngày 21/07/2018, đoàn công tác tình nghĩa xã hội của Công ty Kinh Đô TCI đã đến thăm và tặng quà ông Nguyễn Như Bích, nhân viên của Công ty Kinh Đô TCI. Ông Bích là cựu chiến binh tham gia kháng chiến chống Mỹ cứu nước giai đoạn 1974-1980 tại Thanh Hóa.

Người cựu chiến binh năm xưa có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, khi sống neo đơn và đang chăm sóc mẹ già hơn 90 tuổi. Xúc động trước sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty, ông Bích hứa sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực, cùng các đồng nghiệp đóng góp sức lực vào sự phát triển kinh tế bền vững của Công ty./.

Thành Lâm
;
Scroll