Bac A Bank khai trương chi nhánh Lạng Sơn - mở rộng mạng lưới khu vực Đông Bắc

10/09/2019 09:16

Sáng 06/9/2019, BAC A BANK long trọng khai trương Chi nhánh Lạng Sơn tại 355 Bà Triệu, phường Vĩnh Trại, TP. Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn nâng số điểm giao dịch lên 129 điểm tại 37 tỉnh thành khắp cả nước.

Khai trương Chi nhánh Lạng Sơn, BAC A BANK tăng cường mở rộng mạng lưới khu vực biên giới phía Bắc, đưa dịch vụ Ngân hàng phục vụ người dân và khách du lịch tại địa phương.

Nghi lễ cắt băng khai trương BAC A BANK Chi nhánh Lạng Sơn 

 

Tham dự Lễ khai trương có sự hiện diện của Lãnh đạo tỉnh, các Bộ ban ngành, lãnh đạo BAC A BANK và toàn thể cán bộ nhân viên Chi nhánh Lạng Sơn, trong không khí tưng bừng rộn rã. Phát biểu khai mạc lễ khai trương, ông Chu Nguyên Bình, Phó Tổng Giám đốc BAC A BANK khẳng định Lạng Sơn sẽ là thị trường mới giàu tiềm năng của BAC A BANK nói riêng và các nhà đầu tư nói chung: “Với những điều kiện trên, Hội đồng quản trị và Ban lãnh đạo Ngân hàng TMCP Bắc Á đã chỉ đạo sát sao để BAC A BANK chính thức có mặt tại đây với hy vọng sẽ đóng góp vào sự phát triển kinh tế của tỉnh Lạng Sơn nói riêng và khu vực kinh tế trọng điểm vùng Đông Bắc nói chung, đưa thương hiệu BAC A BANK đến gần hơn với người dân địa phương.”.

Ông Chu Nguyên Bình, Phó Tổng Giám đốc BAC A BANK phát biểu khai mạc

 

Lạng Sơn là tỉnh miền núi thuộc vùng Đông Bắc, là điểm nút của sự giao lưu kinh tế với các tỉnh phía Tây như Cao Bằng, Thái Nguyên, Bắc Kạn, phía Đông như tỉnh Quảng Ninh, phía Nam như Bắc Giang, Bắc Ninh, thủ đô Hà Nội và phía Bắc tiếp giáp với Trung Quốc, với 2 cửa khẩu quốc tế, 2 cửa khẩu quốc gia và 7 cặp chợ biên giới. Mặt khác, có đường sắt liên vận quốc tế, là điều kiện rất thuận lợi cho việc giao lưu kinh tế, khoa học – công nghệ với các tỉnh phía Nam trong cả nước với Trung Quốc và qua đó sang các nước vùng Trung Á, châu u và các nước khác. Trong những năm qua, Lạng Sơn tiếp tục phát triển kinh tế cửa khẩu, thương mại, dịch vụ và du lịch, xác định đây là lĩnh vực kinh tế mũi nhọn để tạo động lực thúc đẩy tăng trưởng.

Gia nhập thị trường tài chính tại Lạng Sơn, BAC A BANK nhận được sự ủng hộ rất lớn từ chính quyền địa phương và đặc biệt là Ngân hàng Nhà nước tỉnh. Tham dự Lễ khai trương, bà Trương Thu Hòa, Giám đốc NHNN Chi nhánh tỉnh Lạng Sơn phát biểu: “Với bề dày 25 năm hoạt động và mạng lưới rộng khắp, hôm nay BAC A BANK có mặt tại Lạng Sơn, chúng tôi tin tưởng BAC A BANK sẽ phát triển lớn mạnh tại đây. Rất mong Ban Lãnh đạo BAC A BANK quan tâm sát sao, đào tạo đội ngũ, để đưa chi nhánh Lạng Sơn trở thành một chi nhánh lớn mạnh của hệ thống ngân hàng tỉnh, góp phần phát triển kinh tế tại địa phương. Xin chúc BAC A BANK sẽ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn là người đồng hành trong kinh doanh.”.

Bà Trương Thu Hòa, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước CN tỉnh Lạng Sơn phát biểu chỉ đạo

 

Ông Đặng Trung Dũng, Phó TGĐ thường trực và ông Nguyễn Việt Hanh Phó TGĐ trao quyết định thành lập cho Giám đốc CN Lạng Sơn

 

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, Ông Chu Hưng Thắng – Giám đốc BAC A BANK CN Lạng Sơn, cam kết cùng các cán bộ nhân viên sẽ luôn năng động, sáng tạo trong kinh doanh, chuyên nghiệp và tận tâm trong phục vụ khách hàng; luôn giữ vững tâm sáng và phát huy truyền thống, những giá trị cốt lõi đã có, để đưa thương hiệu BAC A BANK không ngừng lan tỏa, lớn mạnh: “Tập thế BAC A BANK Chi nhánh Lạng Sơn sẽ đoàn kết, đồng lòng triển khai đồng bộ các giải pháp để đẩy mạnh tăng trưởng tín dụng, phục vụ tốt nhất và tối đa sự phát triển kinh tế địa phương, hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển cũng như các nhu cầu tài chính khác của người dân. Chi nhánh sẽ bám sát và tuân thủ đúng các yêu cầu và chỉ đạo nghiệp vụ của Ngân hàng Nhà nước và Hội Sở chính, phòng ngừa rủi ro trong hoạt động.”.

Ông Chu Hưng Thắng – Giám đốc BAC A BANK CN Lạng Sơn phát biểu nhận nhiệm vụ

 

Đông đảo khách hàng đến giao dịch tại Chi nhánh Lạng Sơn trong ngày khai trương

 

Nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp lãnh đạo tỉnh, Ngân hàng Nhà nước, các Sở, Ban, Ngành tỉnh Lạng Sơn, BAC A BANK Chi nhánh Lạng Sơn đã có nhiều thuận lợi trong quá trình thành lập và khai trương. Trụ sở Chi nhánh nằm tại trung tâm TP. Lạng Sơn với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, tận tâm và được đào tạo bài bản. Ngay trong ngày đầu khai trương, đã có đông đảo khách hàng tới giao dịch và tin tưởng lựa chọn BAC A BANK Chi nhánh Lạng Sơn là điểm đến tin cậy.

 

 

PV

;
Scroll