Người thầy “không giữ kiến thức cho riêng mình”

05/11/2014 10:55

(kinhdoanhnet) - Nguyễn Thành Tiến – một trong số chuyên gia về bất động sản được trả phí cao nhất Việt Nam, một nhà đầu tư và kinh doanh xuất chúng đã từng trải qua 14 nghề khác nhau và đều thành công. Đối với anh, những kinh nghiệm và kiến thức có được đều là sự đúc kết và trải nghiệm thực tế của chính mình. Anh luôn tâm niệm: “Sẽ vô ích nếu như tôi có nhiều kiến thức nhưng chỉ giữ cho riêng mình”. Đó cũng chính là động lực dẫn dắt anh đến với con đường đào tạo kinh doanh với mô hình Trường đào tạo kinh doanh xuất chúng.

Một con người đa năng và ham học hỏi

Xuất phát điểm như bao người bình thường chỉ khác ở cái ham học hỏi và thích làm giàu. Không chịu đứng yên với hiện tại, anh đã thử sức qua rất nhiều ngành nghề và đều rất thành công. Từ nhân viên kinh doanh, nhân viên tín dụng đến quản lý cho thuê bất động sản… anh nhận ra được niềm đam mê đích thực của mình là kinh doanh.

Với sự ham học hỏi, anh tìm hiểu và tham gia rất nhiều cuộc hội thảo, nhiều buổi diễn giả của những doanh nhân thành công nhất ở trong nước cũng như nước ngoài như: singapore, malaysia… Anh Tiến chia sẻ: “Qua những buổi hội thảo, các khóa học về kinh doanh anh tích lũy được rất nhiều kiến thức thực tế để vận dụng vào công việc kinh doanh của mình và thành công nhanh hơn”.

Doanh nhân Nguyễn Thành Tiến

Chính sự trải nghiệm tuyệt vời đó đã nhen nhóm lên trong anh một ý tưởng mới mẻ và táo bạo – ý tưởng về những người đào tạo kiểu mới. Việc kinh qua nhiều ngành nghề cùng với được tiếp thu những tư tưởng, kiến thức hữu ích về kinh doanh giúp anh rút ngắn con đường đến với thành công và không bị vấp ngã bởi những khó khăn, thất bại. Chính điều đó luôn thôi thúc anh làm một điều gì đó khác để giúp đỡ những ai yêu thích và ham muốn kinh doanh.

Khát khao được chia sẻ

Nguyễn Thành Tiến luôn tâm niệm một điều: “Sẽ vô ích nếu như tôi có nhiều kiến thức nhưng chỉ giữ cho riêng mình”. Chính vì thế, mô hình đào tạo kinh doanh – Trường đào tạo kinh doanh xuất chúng ra đời là bao nhiêu nỗi niềm được gửi gắm cùng với sự kỳ vọng của anh.

Là một chuyên gia có tiếng trong làng bất động sản nhưng Trường đào tạo kinh doanh xuất chúng của Nguyễn Thành Tiến không chỉ đào tạo những kiến thức bài bản và thiết thực về bất động sản mà còn là địa điểm tin cậy cho những người đam mê và yêu thích kinh doanh được học các kiến thức cần thiết để bổ trợ cho việc kinh doanh bất kì ngành nghề nào như: marketing online,tài chính, kinh doanh quốc tế, khởi nghiệp kinh doanh…

Anh Tiến cho biết: “Các học viên đều sẽ thấy mình được gì ngay khi tham gia khóa học. Những kiến thức được giảng dạy trong trường đều được những chuyên gia có kinh nghiệm, có kiến thức và có kỹ năng trình bày hấp dẫn truyền đạt lại. Tất cả đều là sự đúc rút thực tế, người thật việc thật”. Đã rất nhiều người sau khi tham gia học tập giờ trở thành những doanh nhân thành đạt, những nhà đầu tư tài ba và cũng rất nhiều doanh nhân nổi tiếng hay có tên tuổi theo học để đầu tư và sử dụng đồng tiền cho hiệu quả.

Một trong những lớp học đào tạo kinh doanh

Từ khi thành lập cho đến nay, Trường đào tạo kinh doanh xuất chúng đã đào tạo cho hơn 1200 học viên đến từ 40 tỉnh trên cả nước. Từ những khóa học đầu tiên chỉ có 6 – 10 người cho đến những khóa học đều đông kín hội trường như hiện nay, thành công đó là cả một quá trình nỗ lực của những người mang thiên chức đào tạo có nhiệt huyết và có tâm với nghề.

Ngoài thời gian dốc sức cho Trường đào tạo kinh doanh xuất chúng, Nguyễn Thành Tiến hiện còn đang sở hữu một công ty có tiếng trong giới bất động sản – Công ty Quảng cáo Bất Động Sản Việt Nam với nhiều dự án lớn như: Website thuê nhà hàng đầu Việt Nam; Website về chung cư hàng đầu Việt Nam ; Website được coi như "google trong lĩnh vực bất động sản"…

Nguyễn Thành Tiến khẳng định rằng: “Tôi không phải là diễn giả lên tinh thần, tôi đào tạo và huấn luyện để bạn kinh doanh và kiếm tiền trong thế giới thực, bất kể sản phẩm của bạn là gì. Dù không lên tinh thần, tôi sẽ hướng dẫn để bạn có ngọn lửa ý chí luôn bùng cháy và điều quan trọng là “không bao giờ bỏ cuộc” khi thất bại”. Khác với nhiều diễn giả hiện nay ít kinh nghiệm thực tiễn và kiếm tiền từ việc dạy lại những kiến thức được học từ nước ngoài, Nguyễn Thành Tiến luôn nói những gì anh đã làm và thành công. Đó chính là sự khác biệt và hiệu quả của Trường đào tạo kinh doanh xuất chúng.

Là một người thầy, một doanh nhân nhưng anh sống rất giản dị và luôn thân thiện. Nguyễn Thành Tiến luôn được mọi người yêu quý và kính nể. Cậu chuyện về Nguyễn Thành Tiến cho ta thấy rằng, cuộc sống này còn biết bao người tốt với tấm lòng luôn sẻ chia và giúp đỡ mọi người. Câu nói ưa thích cũng như tôn chỉ của anh: “Nhân cách của bạn được thể hiện qua cách bạn đối xử với những người không đem lại giá trị gì cho mình”.

 Hà Trần

;
Bình luận
Họ tên :
Email :
Lời bình :
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper 
 
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
Mobile
TieuDe
Nhập mã bảo mật :  
Gửi bình luận
  Hiển thị    kết quả / trang
Không tìm thấy bản ghi nào. Mới nhất | Cũ nhất
Không tìm thấy bản ghi nào
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM
Mới nhất
Xem nhiều nhất
Scroll