Nguyễn Đăng Thắng – “Thắng Thương Gia” và giấc mơ bất động sản

19/09/2014 14:46

(Kinhdoanhnet)- Cùng nhìn lại chặng đường phấn đấu của Nguyễn Đăng Thắng – chàng trai Rung Chuông Vàng năm 2007, chàng sinh viên trẻ Học viện hành chính nay đã là một cái tên có tiếng trong làng bất động sản Hà Nội( đặc biệt là trong lĩnh vực tư vấn mua và bán nhà mặt phố, nhà phố cổ Hà Nội với trị giá lên đến hàng chục, hàng trăm tỷ đồng). Kể từ khi theo đuổi giấc mơ và với mong muốn tôn vinh nghề bất động sản cho đến nay, anh đã xây dựng lên một thương hiệu “Thương gia bất động sản” rất có uy tín trong giới mua bán nhà đất Hà Nội. Mọi người thường gọi anh với cái tên thân thuộc - “Thắng Thương Gia”.

Xuất thân là sinh viên chuyên ngành Hành chính học của trường Học viện Hành chính, những tưởng như không có gì liên quan tới lĩnh vực kinh doanh bất động sản vậy mà anh Thắng lại thấy gắn bó với nghề tự bao giờ.

Cảm giác thích thú, mê mẩn khi học bộ môn Luật đất đai đã nhen nhói lên trong đầu chàng sinh viên trẻ niềm đam mê bất động sản. Sinh ra tại Thạch Thất( Hà Tây) – nơi có Khu công nghệ cao Hòa Lạc được quy hoạch là thành phố khoa học của cả nước, hứa hẹn sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Anh Thắng luôn mơ ước có thể làm giàu bằng đất trên chính quê hương mình.

Kiên trì và lăn lộn với nghề

Chập chững ra trường với niềm đam mê bất động sản, anh Thắng nộp đơn xin vào các công ty, các sàn bất động sản những mong được nhận để học hỏi kinh nghiệm và được làm công việc mình yêu thích. May mắn không đến với anh khi tất cả những hồ sơ đều không được đáp lại. Anh nhớ lại: “Anh nhớ nhất có lần anh kiên trì nộp gần 10 hồ sơ vào một công ty BĐS có tiếng tại Hà Nội với mong ước được làm trong lĩnh vực BĐS, theo từng đợt tuyển khác nhau nhưng đều không thấy hồi âm. Có lần hy hữu được gọi đi phỏng vấn nhưng không thấy phản hồi lại. Nhưng anh không nản mà vẫn nộp tiếp”. Sau khi thấy cách này không hiệu quả, anh thay đổi cách làm để đến với bất động sản vững chắc và thuận lợi hơn.

CEO Nguyễn Đăng Thắng - Giám đốc Công ty TNHH  dịch vụ BDS  Thắng thương gia

Đối với anh Thắng, có lẽ bước ngoặt lớn nhất của cuộc đời là khi anh xin vào làm tại một công ty chuyên về lĩnh vực đào tạo uy tín hàng đầu. Tại đây,bằng tư duy ham học hỏi, cầu tiến cộng với việc được tiếp xúc với những kiến thức bài bản về tài chính, các hội thảo về đầu tư làm giàu hay các buổi giảng từ các diễn giải nổi tiếng thế giới. Chính điều đó làm sáng lên trong anh ước mơ hoài bão, khát vọng phục vụ xã hội. Anh quyết định quay trở lại theo đuổi đam mê của mình.

Vì niềm đam mê vẫn luôn cháy, luôn thôi thúc, anh chấp nhận làm việc không công trong một sàn BĐS để học hói, trau dồi kinh nghiệm chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp sau đó tách ra để theo đuổi lý tưởng to lớn của mình. Khi quyết định tự làm một mình, anh rất coi trọng vấn đề xây dựng thương hiệu. Anh quyết định sẽ xây dựng thương hiệu “Thương gia bất động sản” bằng chất lượng dịch vụ tốt nhất được đánh giá từ phía khách hàng. Sau những vụ đàm phán thành công cùng với sự nhiệt tình và chân thành, anh dần chiếm được sự tin tưởng của khách hàng.

Luôn luôn trao đổi, chia sẻ, trau dồi kinh nghiệm với nhiều anh em môi giới BĐS chuyên nghiệp khác là điều Nguyễn Đăng Thắng luôn tự dặn mình. Cũng vì thế, anh ngày càng trưởng thành trong lĩnh vực chuyên môn. Mọi người thường gọi anh với cái tên gần gũi – Thắng Thương Gia. Bằng sự uy tín, chu đáo, chuyên nghiệp và tận tụy với khách hàng, thương hiệu  “Thương gia bất động sản” của anh dần có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Năm 2012, công ty TNHH Dịch vụ BĐS Thắng Thương Gia chính thức ra đời đánh dấu bước tiến quan trọng. Anh và đội ngũ của mình là tập hợp những nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu Hà Nội. Có sự trẻ trung, năng động và cũng có sự chín chắn, chững chạc với nhiều kinh nghiệm nhưng dù xuất phát điểm khác nhau mọi người vẫn luôn có chung một tình yêu  lớn với bất động sản. Hiện nay công ty với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã và đang thực hiện nhiều giao dịch thành công và nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Đặc biệt, anh là nhà môi giới cho hàng chục đại gia, người nổi tiếng trong việc mua và bán nhà mặt phố, nhà phố cổ Hà Nội với giá trị hàng chục, hàng trăm tỷ đồng.

Tôn chỉ cũng là giấc mơ nghề nghiệp

Đam mê BĐS đối với Nguyễn Đăng Thắng không chỉ đơn thuần là kiếm tiền làm giàu từ đất mà còn là một mơ ước phát triển nghề nghiệp, đóng góp cho xã hội và phục vụ cộng đồng. Anh luôn tâm niệm phục vụ khách hàng là sứ mệnh của mình. Coi bất động sản là sự nghiệp của cả cuộc đời, anh thường nói: “Đam mê của tôi là thấy người khác hạnh phúc vì tìm thấy ngôi nhà mơ ước của mình.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong Công ty

Khi được hỏi đến tôn chỉ kinh doanh, anh Thắng chia sẻ thật lòng: “Anh cũng như các anh em làm trong ngành đều mong muốn có thể tạo sự chuyên nghiệp để xóa đi cái tiếng “cò” trong môi giới BĐS. Làm minh bạch thị trường, đồng thời tôn vinh nghề nghiệp”. Anh luôn tâm niệm một điều, môi giới BĐS là một nghề cao cả, giúp ích cho xã hội và là cầu nối, là chất xúc tác trong kinh doanh BĐS. Với mong muốn và giấc mơ như vậy, Nguyễn Đăng Thắng cùng các anh em trong ngành đang đi đầu trong công việc tư vấn bất động sản để xây dựng lên một thị trường BĐS trong sạch, minh bạch và chuyên nghiệp nhất.

Để đạt được sự suôn sẻ như ngày hôm nay, Nguyễn Đăng Thắng cũng phải đánh đổi rất nhiều, có những lúc khó khăn phải vay mượn từng đồng lẻ và lo tiền xăng xe qua ngày nhưng anh vẫn luôn lạc quan, vui vẻ và tin vào khả năng của chính mình. Nhờ đó, anh có được thành công và trở thành nhà môi giới bất động sản hàng đầu như ngày hôm nay. Luôn giữ được ước mơ, tinh thần lạc quan vào cuộc sống cùng với tư tưởng dám nói, dám làm chắc chắn sẽ có thành quả trong công việc cũng như trong cuộc sống. Đó cũng chính là những điều anh muốn chia sẻ với các bạn trẻ.

                                                                                                                     Hà Trần

;
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM
Mới nhất
Xem nhiều nhất
Scroll