Nhân viên Tập đoàn Sơn Hà giải quyết va chạm giao thông bằng vũ lực

03/05/2019 14:05

Trong khi đang giải quyết va chạm giao thông, bất ngờ một nhóm đối tượng tự xưng là đại diện của Tập đoàn Sơn Hà đã “tự ý cho phép” lái xe của mình rời bỏ hiện trường và có hành vi côn đồ, đe dọa đối với lái xe bị va chạm.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông

 

Vừa qua, Nhà báo & Công luận nhận được phản ánh của anh Ngô Minh Tuấn (tên tài xế đã được thay đổi) phản ánh về việc, trong khi anh và tài xế của Tập đoàn Sơn Hà đang giải quyết va chạm giao thông thì bất ngờ một nhóm đối tượng côn đồ tự xưng là đại diện của Tập đoàn Sơn Hà đã “tự ý cho phép” lái xe của mình rời bỏ hiện trường và có hành vi đe dọa, xúc phạm đối với anh Tuấn.

Cụ thể, khoảng 10h30’ ngày 20/4/2019, khi anh Tuấn đang lưu thông trên Quốc lộ 1 A (đoạn giao Tam Trinh - Vành đai 3, quận Hoàng Mai) bất ngờ một ô tô tải mang BKS 37C - 230.79 chở hàng cho Tập đoàn Sơn Hà tông mạnh vào đuôi xe anh khiến xe ô tô của anh Tuấn bị vỡ đèn sau và móp phần đuôi.

Sau khi nhận được tin báo, Đội CSGT số 14 (Phòng CSGT đường bộ - đường sắt CATP Hà Nội) đã có mặt tại hiện trường để xử lý, phân luồng giao thông nhằm tránh xảy ra ùn tắc tại khu vực.

Cú tông mạnh khiến xe ô tô của anh Tuấn bị vỡ đèn sau và móp phần đuôi

 

Khi anh Tuấn và lái xe của Tập đoàn Sơn Hà đang giải quyết va chạm giao thông bằng biện pháp hòa giải, bất ngờ 3 đối tượng điều khiển xe ô tô bán tải mang BKS 37C - 315.08 tự xưng thuộc phòng kinh doanh, đại diện của Tập đoàn Sơn Hà xuất hiện.

Va chạm đã không được giải quyết bằng biện pháp hòa giải, anh Tuấn cùng lái xe của Tập đoàn Sơn Hà đã đến trụ sở của Công an quận Hoàng Mai để giải quyết.

Tại đây 3 đối tượng điều khiển xe ô tô bán tải tiếp tục gọi thêm “sự trợ giúp” từ 2 đối tượng khác đã có hành vi côn đồn, đe dọa và đề nghị “muốn đánh nhau” với anh Tuấn ngay trước trụ sở Công an quận Hoàng Mai. Đồng thời “cho phép” lái xe của mình đi về nhà.

Quá bất ngờ và bức xúc trước những hành vi côn đồ của nhóm đối tượng trên, anh Ngô Minh Tuấn đã trình báo sự việc tới Công an quận Hoàng Mai.

Trao đổi với PV, bà Nguyễn Quỳnh Trang (Phòng hành chính nhân sự - Tập đoàn Sơn Hà) xác nhận hai xe ô tô BKS 37C - 230.79 và BKS 37C - 315.08 của công ty TNHH MTV Sơn Hà Nghệ An là chi nhánh của Tập đoàn Sơn Hà.

Ba đối tượng điều khiển xe ô tô bán tải mang BKS 37C-315.08 tự xưng thuộc phòng kinh doanh, đại diện của Tập đoàn Sơn Hà

 

Nhóm đối tượng hung hăng có hành vi côn đồ ngay phía trước trụ sở công an quận Hoàng Mai


Phó đội trưởng Cảnh sát giao thông quận Hoàng Mai Tạ Việt Tiệp cho biết, hiện đơn vị đã nhận được đơn trình báo và đã gửi giấy mời lái xe của Tập đoàn Sơn Hà lên làm việc.

Lực lượng chức năng sẽ tiến hành điều tra làm rõ, xử lý nghiêm những vi phạm; bảo đảm đúng người đúng tội.

Được biết, Tập đoàn Sơn Hà là nhà sản xuất các sản phẩm Inox dân dụng và công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với các sản phẩm Bồn nước inox, Bồn nhựa, máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng, Chậu rửa inox,…

Trước những hành vi côn đồ, hung hăng, thể hiện sự coi thường pháp luật của nhóm đối tượng tự xưng là đại diện của Tập đoàn Sơn Hà, đề nghị Công an quận Hoàng Mai khẩn trương điều tra làm rõ, xử lý nghiêm những đối tượng vi phạm để thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật.

Theo Ngọc Thủy/Congluan.vn

;
Scroll