Phương Liệt – Thanh Xuân: Tràn lan xe “dù”, bến “cóc” trong thành phố

25/07/2016 10:49

(Kinhdoanhnet) – Một số hãng xe khách ngang nhiên lập “bến cóc” đón trả khách trái phép ngay tại đường Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hiện trong nội thành Hà Nội có 5 bến xe chính là Mỹ Đình, Giáp Bát, Yên Nghĩa, Nước Ngầm, Gia Lâm. Tuy nhiên trong khi việc quy hoạch bến xe, luồng tuyến còn đang trong giai đoạn khảo sát bước đầu thực hiện, nhưng nhiều Doanh nghiệp vận tải đã bỏ bến, lách luật vào nội đô bắt khách liên tỉnh, chạy vượt tuyến, sai lộ trình…

Theo thông tin phóng viên tìm hiểu từ năm 2015 hàng chục hộ dân tại đường Phương Liệt Thanh Xuân, Hà Nội đã có đơn thư phản ánh về bến" cóc" mọc đối diện trường Tiểu học Phương Liệt gây mất an ninh trật tự và ATGT. Tuy nhiên kể từ thời điểm đó tới nay bến xe này vẫn ngang nhiên hoạt động.

Cũng theo ghi nhận của PV, tại đây có nhiều xe giường nằm mang biển số 36 của các nhà xe Khánh Hằng và H2. Chủ nhà xe Khánh Hằng cho biết xe chạy chiều Hà Nội - Thanh Hóa có 1 chuyến lúc 11h30 và chiều là 13h30 còn cũng giờ nhà xe H2 muộn hơn nửa tiếng. Theo phản ánh của người dân, khoảng thời gian này là giờ tan học và vào học của học sinh trường tiểu học Phương Liệt vì vậy ảnh hưởng rất nhiều tới tình trạng ATGT.

Giữa khu dân cư đông đúc, ngay cạnh trường học mà một bến "cóc" ngang nhiên hoạt động từ năm này tới năm khác ảnh hưởng trực tiếp tới nhân dân xung quoanh đây mà không bị xử lý. Dư luận đặt ra câu hỏi: Tại sao tình trạng này lại ngang nhiên tồn tại như vậy?

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về bến"cóc" này.

Bảo Ngân 

;
Bình luận
Họ tên :
Email :
Lời bình :
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper 
 
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
Mobile
TieuDe
Nhập mã bảo mật :  
Gửi bình luận
  Hiển thị    kết quả / trang
Không tìm thấy bản ghi nào. Mới nhất | Cũ nhất
Không tìm thấy bản ghi nào
Scroll