Bình Dương: Cần làm rõ về việc chuyển nhượng 02 thửa đất ở Lái Thiêu (5)

Bình Dương: Cần làm rõ về việc chuyển nhượng 02 thửa đất ở Lái Thiêu (5)

Cập nhật: 10:53 - 09/08/2019
Dù chưa đủ điều kiện để triển khai xây dựng nhưng thông tin sản phẩm của dự án Vista Riverside (tên mới do Chủ đầu đầu tư tự ý đặt cho Dự án Chung cư 15 tầng Eden) đã rao bán công khai trên internet và một số trang thông tin điện tử khác.
Phường Đại Kim: Sau phản ánh sai phạm vẫn tồn tại, lãnh đạo thờ ơ?

Phường Đại Kim: Sau phản ánh sai phạm vẫn tồn tại, lãnh đạo thờ ơ?

Cập nhật: 10:27 - 30/05/2018
(Kinhdoanhnet) - Sau gần 1 tháng phản ánh tình trạng chợ tự phát gây nhiều ảnh hưởng cho người dân sống khu vực đường Bằng Liệt và cung cấp thông tin cho vị chủ tịch phường Đại Kim. Đến nay, những sai phạm trên vẫn ngang nhiên tồn tại và có dấu hiệu bùng phát nhiều hơn. Nhiều người bán hàng tại đây cho biết, muốn được "yên ổn" làm ăn thì phải đóng tiền "bảo kê" cho một người tên Th...
Quảng Ninh: BIM Group

Quảng Ninh: BIM Group "bán lúa non" tại dự án Citadines Marina Hạ Long?

Cập nhật: 13:44 - 29/05/2018
(Kinhdoanhnet) - Thông tin rao bán căn hộ tại dự án Citadines Marina Hạ Long xuất hiện tràn lan trên các diễn đàn có tiếng về đất động sản mặc dù hiện tại công trình này vẫn chưa đủ điều kiện bán hàng...Khách hàng rất dễ gặp rủi ro từ những sự việc này.
Hà Nội: Nhiều công trình vi phạm về trật tự xây dựng tại quận Thanh Xuân

Hà Nội: Nhiều công trình vi phạm về trật tự xây dựng tại quận Thanh Xuân

Cập nhật: 11:59 - 24/05/2018
(Kinhdoanhnet) - Thời gian gần đây, tình trạng vi phạm trật tự xây dựng tại quận Thanh Xuân (Hà Nội) đang có chiều hướng gia tăng và diễn ra trong một thời gian dài nhưng không bị xử lý... khiến nhiều người dân bức xúc.
Vụ Transerco

Vụ Transerco "xẻ thịt" đất công: Trách nhiệm sẽ thuộc về ai?

Cập nhật: 11:24 - 21/05/2018
(Kinhdoanhnet) - Đại diện Tổng Công ty Vận tải Hà Nội xác nhận có tình trạng xuất hiện những điểm dịch vụ trái phép trên khu đất do mình quản lý tại địa bàn phường Mai Dịch. Thời điểm hiện tại phía công ty đã yêu cầu những hạng mục bị phản ánh dừng hoạt động. Tuy nhiên, dư luận đặt ra câu hỏi trách nhiệm sẽ thuộc về ai khi để những sai phạm trên tồn tại một thời gian dài?
Quốc Oai (Hà Nội): Xây dựng phim trường trái phép trên đất trang trại

Quốc Oai (Hà Nội): Xây dựng phim trường trái phép trên đất trang trại

Cập nhật: 09:36 - 15/05/2018
(Kinhdoanhnet) - Hàng chục ngàn m2 đất quy hoạch làm trang trại được một hộ dân ở xã Thạch Thán (huyện Quốc Oai – Hà Nội) “hô biến” thành phim trường. Đáng nói, để hợp thức hóa những sai phạm này, chính quyền địa phương còn làm văn bản trình lên cấp trên xin cho phim trường này được tồn tại.
Hà Nội: Transerco

Hà Nội: Transerco "hô biến" hàng chục nghìn m2 đất công thành điểm kinh doanh dịch vụ?

Cập nhật: 15:05 - 10/05/2018
(Kinhdoanhnet) - Hàng chục nghìn m2 đất được giao cho Tổng công ty Vận tải Hà Nội (Transerco) để xây dựng hệ thống các khu dịch vụ xe buýt tại điểm Mai Dịch, nhưng thực tế khu đất này đang biến tướng thành các bãi đỗ xe, nhà hàng và sân bóng,...?!
Thật như đùa: Cả một tòa nhà 30 tầng với gần 700 căn hộ xây dựng không phép giữa Thủ đô?

Thật như đùa: Cả một tòa nhà 30 tầng với gần 700 căn hộ xây dựng không phép giữa Thủ đô?

Cập nhật: 15:02 - 10/05/2018
(Kinhdoanhnet) - Giữa Thủ đô, một tòa nhà có quy mô lên tới 30 tầng với gần 70 căn hộ xây dựng không phép "mọc" lên nhưng không bị xử lý? Dư luận đặt ra câu hỏi lực lượng chức năng nơi đây có đủ năng lực quản lý hay không?
Phường Hàng Bông: Điểm mặt những công trình

Phường Hàng Bông: Điểm mặt những công trình "khủng" vi phạm trật tự xây dựng nhưng không bị xử lý

Cập nhật: 14:59 - 10/05/2018
(Kinhdoanhnet) - Báo Kinh doanh và Pháp luật nhận được phản ánh của nhiều người dân sinh sống tại phường Hàng Bông (quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội) về việc trên địa bàn xuất hiện 2 công trình xây dựng "khủng" phá nát quy hoạch phố cổ nhưng không bị xử lý.
Quy Nhơn (Bình Định): Thành phố vắng bóng CSGT, xe bê tông lộng hành trong giờ cấm

Quy Nhơn (Bình Định): Thành phố vắng bóng CSGT, xe bê tông lộng hành trong giờ cấm

Cập nhật: 09:06 - 03/05/2018
(Kinhdoanhnet) - Nhiều ngày có mặt tại TP Quy Nhơn, PV Báo Kinh doanh và Pháp luật ghi nhận tình trạng xe bê tông ngang nhiên đi lại vào giờ cấm mà không thấy sự xuất hiện xử lý của lực lượng Cảnh sát Giao thông. Lý do gì những chiếc xe quá tải này lại có thể ngang nhiên lộng hành như thế?
Phường Cổ Nhuế 2: Công trình khủng nhiều lần bị

Phường Cổ Nhuế 2: Công trình khủng nhiều lần bị "trảm" những vẫn đưa vào sử dụng, liệu "Con voi có chui lọt lỗ kim"?

Cập nhật: 10:21 - 02/05/2018
(Kinhdoanhnet) - Một công trình xây dựng quy mô hoành tráng đã nhiều lần bị xử phạt và đình chỉ xây dựng nhưng không hiểu lý do gì vẫn được hoàn thiện và đưa vào sử dụng? Sự việc này đang gây "rúng động" tại địa phương khi nhiều người dân bức xúc kiến nghị.
Phường Phố Huế: Bãi trông giữ xe trái quy định

Phường Phố Huế: Bãi trông giữ xe trái quy định "ung dung" hoạt động ngay trước trụ sở Công an phường

Cập nhật: 15:15 - 24/04/2018
(Kinhdoanhnet) - Bãi trông xe đang trong thời gian xin cấp phép mới, thu phí cao gấp đôi so với quy định của UBND TP Hà Nội. Thậm chí, chủ bãi xe này còn ngang nhiên sử dụng lòng đường để trông giữ ô tô. Tuy nhiên, không hiểu lý do gì trước hàng loạt vi phạm như thế nhưng bãi trông giữ xe trên vẫn có thể "ung dung" hoạt động ngay trước cửa trụ sở Công an phường Phố Huế?
Hà Nội: Dự án Iris Garden – Vimefulland thi công sau 1 năm mới có giấy phép?!

Hà Nội: Dự án Iris Garden – Vimefulland thi công sau 1 năm mới có giấy phép?!

Cập nhật: 11:54 - 18/04/2018
(Kinhdoanhnet) - Dự án Iris Garden từng bị đội Thanh tra Xây dựng quận Nam Từ Liêm xử phạt 40 triệu đồng do chưa đủ điều kiện đã tiến hành thi công. Mới đây, dự án này mới có giấy phép xây dựng, tuy nhiên không hiểu vì sao trong 1 năm vừa qua dự án này vẫn thi công xây dựng được khi chưa đủ điều kiện?
Đống Đa – Hà Nội: HTX Láng Thượng sử dụng hàng nghìn m2 đất nông nghiệp làm sân bóng đá, nhà hàng…

Đống Đa – Hà Nội: HTX Láng Thượng sử dụng hàng nghìn m2 đất nông nghiệp làm sân bóng đá, nhà hàng…

Cập nhật: 08:31 - 17/04/2018
(Kinhdoanhnet) - Mới đây báo Kinh doanh và pháp luật nhận được phản ánh của người dân về việc: HTX Láng Thượng, phường Láng Thượng, (quận Đống Đa, TP Hà Nội) sử dụng sai mục đích hàng nghìn mét vuông đất nông nghiệp để cho thuê làm sân bóng, nhà hàng, bãi trông giữ xe… ngay giữa lòng thủ đô, nhưng vẫn chưa được các cấp chính quyền xử lý dứt điểm. Mọi biện pháp xử lý vụ việc chỉ là trên... giấy?
trong tổng số: 24 trang
Scroll