Sữa Cô gái Hà Lan Dutch Lady trương phình bất thường dù hạn sử dụng vẫn còn gần một năm?

03/10/2016 18:15

(Kinhdoanhnet)- Mua một lốc sữa tươi Cô gái Hà Lan về chưa kịp sử dụng, chị Nguyễn Thị Th. H. không khỏi ngạc nhiên khi phát hiện ra một hộp sữa bị trương phình bất thường. Lo lắng về chất lượng sản phẩm, chị không dám cho con uống mà liên lạc với bộ phận chăm sóc khách hàng của hãng sữa này để tìm hiểu nguyên nhân.

Phản ánh đến đường dây nóng của Báo Kinh doanh và Pháp luật, độc giả Nguyễn Thị T. H. (Đặng Thai Mai- Tây Hồ- HN) cho biết: “Khoảng 9h30 ngày 7/9, tôi có ra cửa hàng tự chọn gần nhà mua các loại sữa về cho con nhỏ uống, trong đó có một lốc sữa Cô gái Hà Lan. Hạn sử dụng ghi trên bao bì của các hộp sữa là 9/2/2017. Hai hôm sau, tôi lấy sữa định bóc ra cho con gái uống thì thấy có một hộp trong lốc bị phồng lên rất bất thường. Thấy không yên tâm nên tôi không dám cho con uống và liên lạc với bộ phận chăm sóc khách hàng theo số máy đường dây nóng in trên bao bì”.

Một hộp sữa trong lốc sữa chị H. mua tại cửa hàng tự chọn bị phồng bất thường...

Trong khi hạn sử dụng ghi trên bao bì tới tận 9/2/2017

Trong lần liên lạc đầu tiên với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty này, chị H. nhận được câu trả lời: “Bên em không làm việc ngoài giờ, chỉ làm việc trong giờ hành chính”.

 Sau nhiều nỗ lực, đến ngày 11/9, chị H. đã liên lạc được và có cuộc gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với anh Cường- là nhân viên chăm sóc khách hàng và là đại diện cho hãng sữa.

Anh Cường- đại diện hãng sữa trong cuộc trao đổi với chị H.

Trong cuộc trao đổi với chị H. , anh Cường xác nhận lốc sữa mà chị H. mua đúng là sản phẩm của công ty Dutch Lady. Phía đại diện công ty đưa ra đề nghị đổi cho chị H lốc sữa khác cùng loại, đồng thời xin hai hộp sữa trong lốc sữa mà chị H. mua để đem về mang đi xét nghiệm nhằm tìm ra nguyên nhân.

Sữa trong hộp khi cho ra cốc có rất nhiều bọt ?

Sau sự việc này, Chị Nguyễn Thị T. H. tỏ ra hết sức lo lắng về chất lượng của sản phẩm sữa hiện nay và bày tỏ mong muốn: “Tôi muốn Công ty sữa Cô gái Hà Lan sẽ tìm ra nguyên nhân dẫn đến hiện tượng trương phồng bất thường kể trên đồng thời tiến hành kiểm tra các lô hàng đã xuất ra để đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng là sản phẩm chất lượng. Tôi cũng rất mong các cơ quan chức năng có liên quan sẽ vào cuộc kiểm tra để kết quả xác minh được khách quan, chính xác”.

Cận cảnh lốc sữa Cô gái Hà Lan mà chị H mua

Vấn đề đặt ra ở đây là liệu còn bao nhiêu lốc sữa Cô gái Hà Lan có dấu hiệu bất thường được bán đến tay người tiêu dùng? Và nếu không được phát hiện kịp thời thì hậu quả sẽ như thế nào? Nghiêm trọng đến đâu?

PV sẽ tiếp tục đưa tin về vụ việc.

Nhóm PV

;
Scroll