Thanh Trì - Hà Nội: Nhóm giang hồ khủng bố tinh thần, dọa dẫm và lấn chiếm đất của người dân?

05/12/2016 09:55

(Kinhdoanhnet)- Mới đây, đường dây nóng của Báo Kinh doanh và pháp luật nhận được phản ánh của bạn đọc Nguyễn Gia Dũng ở xóm Đỗi- thôn Triều Khúc- xã Tân Triều- huyện Thanh Trì- Tp. Hà Nội về việc có một nhóm giang hồ đang “khủng bố”, dọa dẫm, bất chấp pháp luật để lấn chiếm phần đất thuộc sở hữu của gia đình ông.Đơn thư khiếu nại của ông Nguyễn Gia Dũng


Trao đổi với PV, ông Nguyễn Gia Dũng cho biết: “Ngày 10/5/2000 tôi được cấp GCNQSDĐ số 817068- thửa đất số 20, tờ bản đồ số 8 nay là số 291 đường Nguyễn Xiển- Thanh Xuân- Hà Nội. Mảnh đất phía bên trong sát mảnh đất của gia đình tôi là phần đất lưu không của xã Tân Triều nên nhiều năm nay thường xuyên xảy ra tình trạng đánh nhau, tranh giành đất hết sức phức tạp. Để bảo vệ tài sản của mình tôi đã phải đầu tư xây dựng tường bao quanh nhưng không ngờ vẫn ngang nhiên bị lấn chiếm”.

 

GCNQSDĐ số 817068 (bản sao) của ông Nguyễn Gia Dũng

“Gia đình tôi thường trú tại ngôi nhà tại xóm Đỗi- thôn Triều Khúc nên công trình ở số 291 đường Nguyễn Xiển được cho thuê mặt bằng làm gala ô tô. Thời gian gần đây, bất ngờ có một nhóm đối tượng giang hồ đến dọa nạt, phá bỏ bức tường bao, trắng trợn đưa vật liệu xây dựng vào phía trong với mục đích lấn chiếm toàn bộ đất đai của tôi”


Ông Dũng cho biết: ‘Ngày 27/11 có hàng chục đối tượng đã đến cửa hàng sửa chữa ô tô mà gia đình tôi cho thuê mặt bằng để dọa nạt, uy hiếp thậm chí đánh đập nhân viên có mặt ở đây. Do quá sợ hãi nên mọi người bỏ chạy toán loạn và ngay ngày hôm sau chủ cửa hàng đã chấm dứt hợp đồng thuê nhà để tìm địa điểm khác. Đến ngày 28/11, nhóm đối tượng tiếp tục cử người đến dọa dẫm tôi và gia đình, đồng thời chửi bới bằng những lời lẽ hết sức thô tục”

Vượt quá sức chịu đựng và thực sự lo lắng cho sự an toàn của những người thân trong gia đình nên đến ngày 30/11, ông Dũng đã làm đơn kiến nghị gửi ra UBND xã Tân Triều xem xét, giải quyết và có biện pháp bảo vệ ông cùng gia đình. Chiều cùng ngày, khi về đến nhà ông Dũng vô cùng sốc khi thấy cửa nhà bị hàn sắt và khóa bằng ổ khóa hết sức chắn chắn. Không thể vào được nhà lại vô cùng hốt hoảng, hoang mang nên ông đã trình báo lên Đồn Công an Cầu Bươu. 

 

Chiều ngày 30/11 ông Dũng hốt hoảng khi cửa nhà mình bị các đối tượng lạ mặt hàn sắt và khóa bằng ổ khóa hết sức chắn chắn, không thể vào được bên trong

“Bây giờ tôi và gia đình sống trong nơm nớp lo sợ. Nhà của mình mà không thể ở, cũng không thể cho thuê. Ngày nào cũng bị dọa nạt, khủng bố tinh thần đến mất ăn, mất ngủ. Không biết tình trạng này còn kéo dài đến bao giờ? Gia đình tôi phải trông vào đâu? Chỉ mong các cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc để xác minh, xem xét giúp gia đình tôi”- Ông Dũng chia sẻ trong lo lắng.

Đề nghị các cơ quan chức năng có liên quan khẩn trương vào cuộc xác minh thông tin, có biện pháp xử lý để bảo vệ sự an toàn và quyền lợi của công dân.

Báo Kinh doanh và pháp luật sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc

 Nhóm PVĐT 

;
Scroll