Vân Đồn: Người có công với cách mạng bị tố cáo sai sự thật

17/04/2019 14:06

Báo Kinh doanh và Pháp luật nhận được đơn tố cáo của ông Vũ Văn Dung, trú tại thôn Thái Hòa, xã Quan Lạn, huyện Vân Đồn. Một cựu quân nhân, người có công với cách mạng và bị nhiễm chất độc màu da cam do từng chiến đấu tại Thừa Thiên Huế.

  
Giấy chứng nhận dũng sĩ của ông Vũ Văn Dung

Theo phản ánh của ông Dung, nhiều năm nay ông đã mất nhiều thời gian, công sức và bị ảnh hưởng đến danh dự, uy tín do bị tố cáo sai sự thật là ông đảo ngũ. Người tố cáo sai sự thật này là ông Bùi Phạm Nền trú tại thôn Đông Thành, xã Đông Xá, Vân Đồn và ông Nguyễn Văn Lân trú tại thôn Đông Nam, Quan Lạn, Vân Đồn.

Đơn tố cáo do ông Vũ Văn Dung gửi Báo KD&PL
    

Mặc dù Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ninh đã có văn bản số 2341/KL- LĐTBXH kết luận việc tố cáo là không có cơ sở, nhưng hai ông này vẫn hợp lực vu khống ông Dung tới nhiều cơ quan chức năng khiến cuộc sống của gia đình ông bị xáo trộn, bản thân ông bị ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, kinh tế và danh dự. Ông Vũ Văn Dung đã làm đơn này tới Báo Kinh doanh pháp luật và một số cơ quan chức năng của địa phương tố cáo hai ông Bùi Phạm Nền và Nguyễn Văn Lân tội vu khống, xúc phạm danh dự người khác.

Văn bản kết luận của Sở Lao động thương binh xã hội tỉnh Quảng Ninh

 

Báo Kinh doanh và Pháp luật kính chuyển những nội dung này tới Công an huyện Vân Đồn, các cơ quan chức năng huyện Vân Đồn và xã Quan Lạn xác minh làm rõ.

Sau khi có kết quả xác minh, Báo Kinh doanh và Pháp luật kính đề nghị quý Cơ quan cung cấp thông tin để Tòa soạn trả lời kiến nghị của công dân.

 

PV KD& PL


;
Scroll