Mang quan tài đặt trước cửa để đòi lại 800 triệu đồng tiền "chạy án"

26/09/2014 09:55

(Kinhdoanhnet) - Chiều ngày 25/9, một nhóm người mang chiếc quan tài đặt trước cổng nhà ông Tôn Chí Hòa (tại khối 3, phường Cửa Nam, TP Vinh, Nghệ An) để đòi lại số tiền nhờ chạy án trước đó.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 14h ngày 25/9 tại nhà ông Tôn Chí Hòa (ở phường Cửa Nam, TP.Vinh, Nghệ An). Thời điểm này, một người phụ nữ tên Xoan cùng nhóm người (ở phường Cửa Nam) mang 1 quan tài còn mới tinh đến đặt trước cổng nhà ông Hòa.

Nhóm người mang quan tài đến đặt giữa cổng nhà ông Hòa
Nhóm người mang quan tài đến đặt giữa cổng nhà ông Hòa


Nhóm người này còn đốt nhang, bà Xoan liên tục yêu cầu người nhà ông Hòa trả lại số tiền mà bà nhờ chạy án cho chồng trước hôm đó. Vụ việc đã khiến cho người dân hiếu kỳ, náo loạn kéo đến xem chật ngõ số 6 trên đường Đào Tấn.

Theo bà Xoan - người đi đòi nợ cho biết, chồng bà là ông Tâm phạm tội mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy. Trước ngày xét xử, bà Xoan có tìm đến con trai ông H. và đưa 800 triệu đồng cho ông Tôn Chí Dũng vì ông Dũng hứa có thể giúp "chạy án" giảm nhẹ tội.

Tuy nhiên, trong phiên tòa xét xử 14/9, ông Tâm vẫn bị tuyên án chung thân. Ông Dũng đã không "chạy" được như đã hứa nhưng cũng không trả lại tiền nên gia đình bà đã mang quan tài đến trước cổng.

Công an phường Cửa Nam có tại hiện trường, yêu cầu nhóm người giải tán
Công an phường Cửa Nam có tại hiện trường, yêu cầu nhóm người giải tán

Nhận được tin báo, Công an phường Cửa Nam đã có mặt tại hiện trường bảo đảm trật tự, yêu cầu mọi người giải tán và mang quan tài về nhà.

Hiện, cơ quan điều tra đang điều tra vụ việc./.

 

Mai Thùy


;
Bình luận
Họ tên :
Email :
Lời bình :
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper 
 
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
Mobile
TieuDe
Nhập mã bảo mật :  
Gửi bình luận
  Hiển thị    kết quả / trang
Không tìm thấy bản ghi nào. Mới nhất | Cũ nhất
Không tìm thấy bản ghi nào
Scroll