LỜI CẢM ƠN

06/03/2020 11:53

Báo Kinh doanh và Pháp luật cơ quan của Trung ương Hội Marketing Việt Nam được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép số 1226 ngày 12/07/2012.

LỜI CẢM ƠN

Trải qua 8 năm hoạt động, được sự ủng hộ của các ban ngành chức năng của TW và địa phương, cộng đồng các doanh nghiệp và bạn đọc trong cả nước cùng với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên, những người làm báo Kinh doanh và Pháp luật; báo đã vượt qua nhiều khó khăn để đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội ở các địa phương và cộng đồng doanh nghiệp trong cả nước.

Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị.

Thay mặt những người làm báo Kinh doanh và Pháp luật, tôi xin gửi lời cảm ơn đến các cơ quan, ban ngành, cộng đồng doanh nghiệp cùng độc giả cả nước đã luôn quan tâm và ủng hộ báo Kinh doanh và Pháp luật trong thời gian qua.

Thưa bạn đọc! Theo Quyết định 362/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về Phê duyệt Quy hoạch phát triển và quản lý báo chí toàn quốc đến năm 2025, báo Kinh doanh và Pháp luật sẽ chuyển đổi mô hình từ báo Kinh doanh và Pháp luật thành tạp chí với tên gọi Doanh nghiệp và Tiếp thị theo Giấy phép số 72/QĐ-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 26/2/2020. Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị sẽ được xuất bản 3 kỳ/tuần với 32 trang, khổ 27x36cm. Và xuất bản tạp chí điện tử Doanh nghiệp và Tiếp thị tại địa chỉ: www.doanhnghieptiepthi.vn.

Với việc xuất bản tạp chí in và tạp chí điện tử Doanh nghiệp và Tiếp thị, chúng tôi hy vọng đây sẽ là cơ hội để tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về tình hình phát triển kinh tế - xã hội ở các địa phương. Đồng thời việc phát hành tạp chí, chúng tôi coi đây cũng là cơ hội để tiếp tục là bạn đồng hành với cộng đồng doanh nghiệp và doanh nhân trong cả nước.

Một lần nữa thay mặt Ban Biên tập xin được gửi lời cảm ơn đến các cơ quan ban ngành, địa phương, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân và độc giả trong cả nước. Rất mong nhận được sự ủng hộ dành cho tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị trong thời gian tới.

Trân trọng!

 

Tổng biên tập - Đại tá - Nhà báo Lưu Vinh

 

;
Scroll