Sự trở lại đầy uy lực của bất động sản Vân Đồn 2019

05/03/2019 08:49

Vân Đồn đang có bước tạo đà mạnh mẽ với nhiều chuyển biến tích cực khi chính quyền địa phương mở cửa trở lại các hoạt động giao dịch bất động sản. Vân Đồn sẽ bứt phá hơn để thay da đổi thịt khi có những yếu tố thuận lợi cho phát triển đô thị du lịch vì đã có sự đầu tư rất mạnh vào hệ thống hạ tầng.

Vân Đồn điểm đầu tư hấp dẫn

Thông tin này đã mang lại niềm vui lớn cho các chủ đầu tư, sàn giao dịch bất động sản và các khách hàng tại Vân Đồn sau 7 tháng thị trường đóng băng. Theo ghi nhận thực tế từ các sàn giao dịch bất động sản, ngay sau khi Vân Đồn mở cửa giao dịch, thị trường nhà đất tại đây đã có những diễn biến hết sức sôi động.

Bên cạnh đó, tại đây có sự đầu tư của rất nhiều doanh nghiệp có thương hiệu lớn như Sun Group, CEO Group, HD Mon Holding…  đang ồ ạt đầu tư vào du lịch, nghỉ dưỡng. Đây có thể coi là tiềm năng và yếu tố tiên quyết để phát triển. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, trong tương lai, đây sẽ là khu vực có sự phát triển kinh tế du lịch vượt bậc. Với những định hướng phát triển của tỉnh Quảng Ninh nói chung và khu vực Vân Đồn nói riêng, đến năm 2030, việc đưa Vân Đồn trở thành trung tâm tài chính, du lịch và văn hóa của tỉnh sẽ tạo một làn sóng mới cho thị trường bất động sản. Điều nổi bật ở đây đó là chủ trương phát triển Vân Đồn thành khu hành chính kinh tế đặc biệt đã khiến số lượng và giá giao dịch đất nền tại đây có sự tăng trưởng rõ rệt trong nửa đầu năm 2018.

 Một góc cao tốc Hà Nội - Vân Đồn

Hiện tại, cầu Bạch Đằng kết nối Hải Phòng - Hạ Long và cao tốc Hạ Long - Vân Đồn mới được đưa vào động đã kết nối 3 vùng kinh tế động lực phía Bắc (Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh), kết nối đồng bộ tuyến cao tốc từ Hải Phòng – Hạ Long – Vân Đồn và Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn. Đây được xem là “thảm đỏ” lôi cuốn các nhà đầu tư đến với huyện đảo xinh đẹp và đầy tiềm năng này.

Chính vì vậy, ngay sau khi lệnh cấm các giao dịch đất đai được gỡ bỏ, các nhà đầu tư vốn nhận thấy tiềm năng rất lớn của Vân Đồn đã lập tức quay trở lại khiến các giao dịch bất động sản trở nên sôi động hơn./. 

Minh Anh(Tổng hợp)

                                                                                                                                                 
;
Scroll