Vân Đồn, Quảng Ninh: Chủ nhân xe Lesux tố bị tấn công, cướp tiền và tài sản giữa ban ngày?

06/11/2019 10:42

Giả vờ là người đi xem đất đến đoạn đường vắng một nhóm người đàn ông đi trên 2 chiếc ô tô đã khống chế tấn công và lấy đi nhiều tiền và tài sản khác.

Báo Kinh doanh và Pháp luật nhận được đơn kêu cứu của anh Đỗ Văn Giang, thôn 4 xã Hạ Long, huyện Vân Đồn, Quảng Ninh với nội dung vào khoảng 18h30, ngày 30/10/2019, có 1 người đàn ông giới thiệu tên Ch... điện thoại cho anh Giang hỏi mua đất.

Khoảng 10h sáng ngày hôm sau, người này và 2 người đàn ông khác khoảng 50 tuổi đi trên chiếc xe hiệu Vios đến điểm hẹn gặp anh Giang, sau đó người tên Ch và 1 người khác lên xe Lesux biển số 14A 38166 của anh Giang di chuyển về xã Hạ Long để xem đất. Người còn lại lái chiếc xe Vios di chuyển phía sau.

Khi di chuyển đến thôn 7, đối diện trạm y tế xã Hạ Long thì người ngồi phía sau xe kêu anh Giang dừng lại vì thấy buồn nôn. Khi xe dừng lại, anh ta mở cửa bước ra thì bất ngờ có 1 xe ô tô màu đen hiệu Camry đỗ chắn trước xe Lexux. Hai người đàn ông trên xe camry bước xuông tiến vào xe, giật cổ áo, khống chế cướp chìa khóa xe và yêu cầu anh Giang lái xe quay theo hướng ngược lại.

Trong lúc hoảng loạn anh Giang đã chủ động lái xe đâm vào 1 xe chở đất đi bên cạnh để tìm cách thoát ra ngoài.

Hiện trường vụ việc đang được công an huyện Vân Đồn điều tra

 

Ngay sau khi thoát khỏi xe, anh Giang đã chạy tới công an xã Hạ Long trình báo. Khi cùng công an quay trở lại thì nhóm người kia đã trốn khỏi hiện trường.

Kiểm kê tài sản anh Giang thấy mất 200 triệu tiền mặt, một dây chuyền vàng và một chìa khóa ô tô, 1 chiếc gậy đánh gold. Về thương tích, anh Giang cho biết anh chỉ bị xây xát vùng cổ do đối tượng giằng co giật sợi dây chuyền của anh.

Trao đổi với PV vào sáng 04/11, đồng chí Nguyễn Trung Hiếu,  Đội trưởng đội điều tra tổng hợp công an huyện Vân Đồn cho biết, hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra xác minh, khi có thông tin sẽ cung cấp cho báo chí.

Báo Kinh Doanh & Pháp Luật sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Hữu Nam

;
Bình luận
Họ tên :
Email :
Lời bình :
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper 
 
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
Mobile
TieuDe
Nhập mã bảo mật :  
Gửi bình luận
  Hiển thị    kết quả / trang
Không tìm thấy bản ghi nào. Mới nhất | Cũ nhất
Không tìm thấy bản ghi nào
Scroll