Chi bộ báo Kinh doanh và Pháp luật tổ chức kết nạp cho 3 Đảng viên mới

11/09/2018 22:42

Ngày 7 tháng 9 năm 2018, sau một thời gian hoàn tất các thủ tục theo đúng các quy định của điều lệ Đảng, Chi bộ báo Kinh doanh và Pháp luật tổ chức lễ kết nạp cho 3 quần chúng tích cực vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Tới dự lễ kết nạp có đồng chí Đinh Xuân Hải, Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp quận Ba Đình, Hà Nội và một số cán bộ, chuyên viên Đảng ủy khối Doanh nghiệp quận.

 


 

Ba đối tượng được kết nạp Đảng đợt này của Chi bộ báo Kinh doanh và Pháp luật gồm có đồng chí Nguyễn Văn Thành, Nguyễn Quang Thân, Nguyễn Viết Hưng. Như vậy là từ ngày thành lập Chi bộ báo Kinh doanh và Pháp luật có 4 Đảng viên đến nay được sự quan tâm giúp đỡ của Đảng ủy khối Doanh nghiệp quận Ba Đình, đến nay Chi bộ báo Kinh doanh và Pháp luật đã có 20 Đảng viên, trong số đó có 15 Đảng viên chính thức, 5 Đảng viên đang trong thời kì dự bị. Ngoài các Đảng viên sinh hoạt tại chi bộ của báo, gần một chục Đảng viên khác là các phóng viên thường trú của báo Kinh doanh và Pháp luật đang sinh hoạt tại chi bộ ở một số địa phương.

Việc tổ chức kết nạp 3 quần chúng tích cực vào Đảng đợt này đã thể hiện Ban Biên tập báo Kinh doanh và Pháp luật rất coi trọng công tác xây dựng Đảng, coi Chi bộ là hạt nhân và nòng cốt cho các hoạt động cũng như các phong trào thi đua của báo.

PV /KDPL

;
Scroll