Thương hiệu mới, cho một tầm vóc mới

29/12/2017 15:43

(Kinhdoanhnet) - Hơn 10 năm qua, địa chỉ số 8A Hàm Long đã rất quen thuộc với hàng triệu khách hàng, không chỉ các chị em phụ nữ, là nơi uy tín để làm đẹp và tìm kiếm cho mình sự tự tin hơn trong cuộc sống. Ngày 23/12/2017, sau nhiều trăn trở, số 8A Hàm Long quyết định thay một tấm áo mới, với thương hiệu mới – Viện thẩm mỹ JK.

Thương hiệu mới, cho một tầm vóc mới

Tâm huyết với từng sản phẩm dịch vụ làm đẹp, từ việc chăm sóc da chuyên sâu, chăm sóc da công nghệ cao, tới phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình, số 8A Hàm Long là một trong số những địa chỉ đầu tiên mang tới dịch vụ làm đẹp toàn diện, đa dạng và chất lượng nhất trên địa bàn Hà Nội từ 10 năm qua. Các bác sỹ đầu ngành, từ chuyên môn da liễu, đến phẫu thuật chỉnh hình luôn mang tới cho các khách hàng niềm tin, và sự hài lòng cao nhất.

Khai trương viện thẩm mỹ JK

Triết lý nhân văn của việc “làm đẹp”, cùng sự an toàn tuyệt đối là những gì mà mỗi người sáng lập Viện thẩm mỹ 8A Hàm Long không ngừng cố gắng duy trì trong nhiều năm qua. Con người sinh ra, không phải ai cũng có được vẻ đẹp hoàn mỹ, cùng với thời gian, vẻ đẹp và sức khoẻ của mỗi người cũng không còn được như trước. Để mỗi ngày, mỗi người có thể tự tin hơn với diện mạo của mình, cảm thấy vui vẻ hạnh phúc mà bước ra bên ngoài, tinh thần lạc quan trong công việc và cuộc sống, mong muốn đơn giản đó chính là những gì mà các bác sỹ và đội ngũ JK luôn hướng tới.

Trong làn sóng ngày một mạnh mẽ của công nghệ làm đẹp, và xu hướng phát triển của thị trường làm đẹp Việt Nam, số 8A Hàm Long quyết định không chỉ dừng lại ở phạm vi dịch vụ của 10 năm qua, mà sẽ mở rộng đối tác, để tiếp nhận những công nghệ làm đẹp tối tân, hiện đại, từ những quốc gia lớn nhất trong lĩnh vực này.

Khách hàng thân thiết đến dự khai trương

JK là cái tên mang ý nghĩa Japan và Korea, 2 quốc gia mà Viện thẩm mỹ đang sở hữu các hợp đồng đối tác nền tảng, từ mỹ phẩm cao cấp, tới thiết bị, công nghệ và quy trình y tế, để đảm bảo việc làm đẹp mang tới hiệu quả cao nhất, và an toàn nhất.

Với phương châm đẹp hoàn mỹ theo chuẩn mực Á Đông, JK tiếp tục lựa chọn các đối tác Hàn Quốc để mang về các dòng mỹ phẩm cao cấp, với những xu hướng thẩm mỹ mới nhất cho các khách hàng có nhu cầu bổ khuyết những khiếm khuyết của diện mạo, ngoại hình. Chuỗi đối tác Hàn, và đội ngũ bác sỹ dày kinh nghiệm từ các bệnh viện hàng đầu của Hàn Quốc sẽ ghé thăm JK định kỳ và tư vấn trực tiếp cho các khách hàng, đồng thời chuyển giao nhiều công nghệ mới. Bên cạnh đó, JK quyết định thay đổi thương hiệu để mở rộng phạm vi đối tác sang Nhật Bản, để là cầu nối mang tới khách hàng các dịch vụ làm đẹp chuyên sâu từ sức khoẻ, với các phương thức cấy, truyền tế bào, để các khách hàng trải nghiệm một xu hướng làm đẹp nhân bản nhất: sức khoẻ mang tới sắc đẹp. 

Khách hàng xinh đẹp của Viện thẩm mỹ JK

Lễ tái ra mắt thương hiệu đã được diễn ra trong 2 ngày 23 và 24 tháng 12 vừa qua, với sự tham gia của rất nhiều khách hàng thân thiết tại số 8A Hàm Long, trong đó có nhiều người mẫu, hoa hậu đã cùng Viện thẩm mỹ làm đẹp suốt nhiều năm qua.

Như một món quà tri ân các khách hàng, JK đã dành tặng chương trình giảm giá 40% cho mọi khách hàng đăng ký dịch vụ trong 3 ngày khai trương thương hiệu mới, cùng chương trình giảm 30% cho rất nhiều dịch vụ làm đẹp trong mùa lễ hội cuối năm từ nay đến hết tháng 2/2018.

Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của tất cả mọi người, để vững vàng hơn gặt hái thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Hãy lựa chọn địa chỉ tin cậy, uy tín, kinh nghiệm, để trải nghiệm cuộc sống tươi đẹp!
Liên hệ hotline 098 888 59 333 hoặc truy cập fanpage https://www.facebook.com/JKPlasticSurgeryVietnam/?ref=settings để đăng ký dịch vụ.

PV

;
Scroll