Vinamilk Sure Prevent tiếp tục đồng hành cùng phong trào rèn luyện sức khỏe người cao tuổi

23/05/2018 19:00

(Kinhdoanhnet) - Chương trình Biểu diễn văn hóa thể thao kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và Lễ ra mắt Hội Sức khỏe ngoài trời người trung cao tuổi TP.Hà Nội tổ chức tại Công viên tượng đài Lý Thái Tổ, Q.Hoàn Kiếm.

Vinamilk Sure Prevent tiếp tục đồng hành cùng phong trào rèn luyện sức khỏe người cao tuổi

Hơn 2.150 NCT tham gia đồng diễn dưới lòng đường Hồ Hoàn Kiếm

Chương trình do nhãn hàng Vinamilk Sure Prevent phối hợp với Hội Sức khỏe ngoài trời người trung cao tuổi TP.Hà Nội tổ chức vào ngày 19.5.2018, với sự tham gia của hơn 2.150 NCT và trung niên đang sinh hoạt tại Câu lạc bộ sức khỏe ngoài trời các quận/huyện trên địa bàn TP.Hà Nội.

Bà Nguyễn Thị Hảo - Chủ tịch Hội Sức khỏe ngoài trời người trung cao tuổi TP.Hà Nội phát biểu
Khai mạc chương trình là các tiết mục đồng diễn nghệ thuật dưới lòng đường: Liên hoàn nhạc “Khỏe vì nước”, bài Thái cực quạt “Đất nước lời ru”, múa “Hoa Sen Tháp Mười” hết sức hào hùng, hoành tráng của các diễn viên là NCT đang sinh hoạt tại Câu lạc bộ sức khỏe ngoài trời TP.Hà Nội.

Cũng trong chương trình đã diễn ra Lễ ra mắt Hội Sức khỏe ngoài trời người trung cao tuổi TP.Hà Nội, từ tiền thân là CLB sức khỏe ngoài trời NCT TP.Hà Nội, bà Nguyễn Thị Hảo - Chủ tịch Hội Sức khỏe ngoài trời người trung cao tuổi TP.Hà Nội phát biểu: “Sau 43 năm hình thành và phát triển, hội có số lượng hội viên lên tới 15.000 người, trải khắp 30 quận huyện thị xã, tham gia nhiều kỳ, cuộc sự kiện trọng đại của thủ đô và toàn quốc, được tặng thưởng 11 huân chương lao động… Việc trao quyết định thành lập hội lần này tạo cơ sở pháp lý để hội yên tâm hoạt động, sáng tạo; là sự công nhận, nguồn động viên, khích lệ to lớn, tạo động lực thúc đẩy phong trào phát triển cả về lượng và chất, khẳng định vị thế hội nói riêng và NCT nói chung, luôn đi đầu trong các hoạt động của Thủ đô và đất nước”.

Bà Nguyễn Thị Kim Phượng - Giám đốc Marketing ngành hàng sữa bột Vinamilk nhận kỷ niệm chương Thành viên danh dự của Hội Sức khỏe ngoài trời người trung cao tuổi TP.Hà Nội
Đại diện Vinamilk, bà Nguyễn Thị Kim Phượng - Giám đốc Marketing ngành hàng sữa bột phát biểu: “Với mong muốn chăm sóc toàn diện cho NCT về cả tinh thần và thể chất, từ năm 2012 Vinamilk đã liên tục tổ chức các hoạt động chăm sóc sức khỏe cho NCT, đến thời điểm hiện tại đã tiếp cận và chăm sóc cho hơn 500.000 người trên toàn quốc. Thấy được ý nghĩa và sự hưởng ứng nhiệt tình của cộng đồng NCT, Vinamilk sẽ tiếp tục đầu tư mạnh vào các hoạt động này để hướng đến mục tiêu “Đồng hành chăm sóc sức khỏe cho 1 triệu bệnh nhân và NCT Việt Nam”. Bên cạnh đó với vai trò đi đầu về dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam trong hơn 40 năm qua, Vinamilk cam kết sẽ nỗ lực và ứng dụng những thành tựu khoa học tiên tiến nhất, mang đến những sản phẩm dinh dưỡng đa dạng, đạt chuẩn quốc tế, giá cả hợp lý, đáp ứng các nhu cầu khác nhau với phương châm giúp NCT “Sống vui - Sống khỏe - Sống thọ”.

Các bác sĩ Trung tâm dinh dưỡng Vinamilk tư vấn sức khỏe và chế độ dinh dưỡng cho người cao tuổi tham gia chương trình

Bên cạnh các hoạt động biểu diễn văn nghệ thể thao và xác lập kỷ lục Việt Nam, Vinamilk cũng đã tổ chức đo loãng xương, kiểm tra huyết áp cho NCT tham gia chương trình. Bên cạnh đó, đội ngũ các bác sĩ của Trung tâm dinh dưỡng Vinamilk đã hỗ trợ khám và tư vấn sức khỏe, chia sẻ các phương pháp giúp phòng tránh và chữa trị các bệnh thường gặp ở NCT như loãng xương, tim mạch, tiểu đường,… Các hoạt động đầy ý nghĩa được NCT đánh giá cao và hưởng ứng nhiệt tình.

Các bác NCT hào hứng tham gia các hoạt động trong chương trình

 

Với mong muốn chăm sóc cho NCT cả về thể chất lẫn tinh thần, Vinamilk sẽ tiếp tục đồng hành cùng các hội, các ban ngành địa phương để tổ chức những hoạt động tương tự trong thời gian tới, góp phần đưa phong trào thể dục dưỡng sinh, rèn luyện sức khỏe phát triển mạnh mẽ trong cộng đồng NCT, đồng thời nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe, giúp NCT hướng đến cuộc sống vui khỏe bên gia đình và con cháu.

Vinamilk nỗ lực không ngừng nâng cao, ứng dụng những thành tựu khoa học tiên tiến vào sản phẩm Vinamilk SurePrevent Mới, với công thức bổ sung dinh dưỡng dễ hấp thu, đầy đủ các vitamin và khoáng chất, đặc biệt phù hợp cho người có vấn đề tim mạch, xương yếu, mệt mỏi và ăn ngủ kém.

PV

;
Scroll