Điện thoại của Vingroup sẽ bán ở đâu?

12/12/2018 09:19

ictnews Điện thoại Vsmart của Vingroup sẽ được bán ra tại hơn 5000 đại lý chính thức trên khắp cả nước với các hệ thống như Thế Giới Di Động, FPT Shop, Mai Nguyên, VinPro, Viễn thông A… cũng như nhiều cửa hàng trong cả nước.

Điện thoại của Vingroup sẽ bán ở đâu?

Ông chủ Mai Nguyên tại nhà máy VinSmart và bàn trải nghiệm Vsmart tại Thế Giới Di Động

Vsmart liệu có “cháy hàng”?

Khác với các thương hiệu smartphone “Made in Vietnam” đã ra mắt, Vsmart đã sớm tổ chức chuyến thăm quan nhà máy VinSmart để “khoe” mức độ đầu tư khủng với các tên tuổi trong giới bán lẻ di động tại Việt Nam.

Ngay sau đó, ông chủ của Mai Nguyên đã sớm chia sẻ đánh giá về nhà máy VinSmart trên mạng xã hội và cho rằng VinSmartkhông hề thua kém những nhà máy sản xuất smartphones hiện đại trên thế giới mà ông từng tận mắt tới thăm.

Đại diện của FPT shop dành hai từ “tuyệt diệu” khi được biết nhà máy VinSmart hoàn thành vỏn vẹn trong 3 tháng và cho ra đời tới 4 dòng smartphone ngay trong lần đầu tiên ra mắt.

Trong khi đó, Thế Giới Di Động lặng lẽ “đăng đàn” hình ảnh bàn trải nghiệm ngay tại đại bản doanh.

Theo những thông tin rò rỉ mới đây, Vingroup sẽ tung ra các mẫu điện thoại Active 1 và Joy 1, có phiên bản Plus với những tính năng cao cấp hơn.

Giới công nghệ cho rằng Vsmart sẽ có giá từ từ 4 - 10 triệu đồng, với mức giá này Vsmart hoàn toàn có thể tạo nên cơn sốt, thậm chí cháy hàng giống sự kiện mở bán VinFast Klara.


Hình ảnh Vsmart Active 1, Joy1 và phiên bản Plus lộ diện trên web Thế Giới Di Động

Truyền thông đồn đoán, VinSmart sẽ có khoảng 5000 đại lý chính thức trên khắp cả nước (với các hệ thống như Thế Giới Di Động, FPT Shop, Mai Nguyên, VinPro, Viễn thông A…) và hiện đang sẵn sàng tung ra thị trường khoảng 100.000 smartphone.

Việc phân bổ 100.000 smartphones cho 5000 điểm bán hàng càng khiến người tiêu dùng khó xác định chính xác mình nên mua Vsmart ở chỗ nào.

Đoàn tham quan VinSmart gồm nhiều đại diện của ngành bán lẻ

VinPro và Viễn thông A sẽ là đại lý chính thức?

Trong khi người tiêu dùng thì đang thấp thỏm chờ ngày Vsmart mở bán, các hãng bán lẻ chưa ai chính thức lên tiếng thì trên trang web của Viễn thông A cũng có bài viết chi tiết giới thiệu về nhà máy và sản phẩm này.


Viễn thông A “hé lộ” hình ảnh chụp trong nhà máy VinSmart

Đây có lẽ là thông tin không quá bất ngờ bởi VinPro và Viễn Thông A vốn là “con đẻ” của Tập đoàn Vingroup và đương nhiên sẽ có những lợi thế nhất định trong các kênh phân phối.

Vingroup lâu nay vẫn áp dụng những gói khuyến mại theo phong cách “hệ sinh thái” đối với các sản phẩm điện máy bán tại VinPro và Viễn Thông A, có thể họ sẽ tiếp tục áp dụng điều này đối với các sản phẩm smartphone đầu tiên.

Smartphone Vsmart Joy 1 còn “nguyên seal” và kệ trải nghiệm trong kho của VinPro và Viễn thông A.

Ngoài ra, dù chưa công bố bất cứ thông tin nào việc xuất khẩu Vsmart, song một số hình ảnh quảng cáo sử dụng diễn viên Châu Âu cho thấy Vsmart hoàn toàn có thể sẽ xuất khẩu sang các quốc gia này.

Tài khoản Instagram VsmartGlobal & thông tin Vingroup mua BQ trên báo quốc tế

P.V

;
Scroll