Ra mắt 2 bộ sưu tập Renata và Timepiece của thương hiệu đồng hồ SR Nhật Bản

05/06/2018 10:41

(Kinhdoanhnet) - Ngày 3/6/2018 vừa qua, Công ty Hoàng Kim đã cho ra mắt 2 Bộ sưu tập đồng hồ Renata và Timepiece với những mẫu đồng hồ mới nhất, thời trang nhất của thương hiệu SRwatch tại khách sạn Intercontinental, Hà Nội.

Ra mắt 2 bộ sưu tập Renata và Timepiece của thương hiệu đồng hồ SR Nhật Bản

Tham dự buổi lễ ra mắt 2 Bộ sưu tập đồng hồ Renata và Timepiece, có các đại diện Công ty Hoàng Kim: Bà Hoàng Thanh Vân – Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Hải Quân – Phó Tổng Giám đốc, ông Lê Bảo Cảng – Giám đốc kinh doanh và bà Lê Minh Phượng – Giám đốc khu vực miền Bắc.

Về phía khách mời có sự hiện diện của Diễn viên, NSƯT Chí Trung và toàn bộ các đại lý thương hiệu đồng hồ Srwatch khu vực Miền Bắc.

Ông Nguyễn Hải Quân (Trái), Bà Hoàng Thanh Vân (Phải)
Diễn viên, NSƯT Chí Trung

Mở đầu cho cuộc họp báo, bà Lê Minh Phượng – Giám đốc khu vực miền Bắc gửi lời cảm ơn trân thành tới toàn thể các đại lý cũng như quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng SRwatch trong thời gian qua. Tiếp đó, ông Lê Bảo Cảng – Giám đốc kinh doanh nói về định hướng thương hiệu và chiến lược phát triển của Công ty trong năm 2018.

Ông Lê Bảo Cảng – Giám đốc kinh doanh Công ty Hoàng Kim

Vị Giám đốc này cho biết, SRwatch là thương hiệu đồng hồ đến từ Nhật Bản và hiện đã có mặt trên toàn thế giới, từ Đông Nam Á đến Trung Đông và Âu Mĩ. Tại Việt Nam, là một trong những dòng sản phẩm về đồng hồ tầm trung mà được ưu chuộng nhất ở thị trường với đơn vị phân phối độc quyền là công ty Hoàng Kim.

Đến nay, sau hơn 1 năm có mặt tại Việt Nam, thương hiệu đồng hồ SRwatch đã không ngừng phát triển và mở rộng hệ thống bán hàng với hơn 200 đại lý và có mặt trên 53 tỉnh/thành của đất nước.

Một số sản phẩm tại buổi lễ ra mắt

Theo đó, các sản phẩm được lắp ráp với động cơ máy của Nhật, chất liệu vỏ thép không gỉ và đặc biệt là mặt kính chống trầy đá Sapphiere. Mỗi sản phẩm luôn được SRwatch thiết kế tinh tế, lắp ráp tỉ mỉ với chất liệu tốt nhất. Từng chiếc đồng hồ trước khi xuất xưởng luôn qua công đoạn kiểm tra gắt gao để đảm bảo luôn bền bỉ nhất, tinh tế nhất đúng tiêu chí của người Nhật.

Để đáp ứng nhu cầu thị hiếu đa dạng, SRwatchViệt Nam tiếp tục mang đến cho người Tiêu dùng 2 bộ sưu tập Renata và Timepiece với các mẫu đồng hồ từ cổ điển tới các mẫu ứng dụng máy đa phức hợp, dành cho cả nam và nữ với mức giá từ 1.200.000 đồng đến 5.000.000 đồng.

Bộ sưu tập đồng hồ Renata SRwatch
Bộ sưu tập Timepiece SRwatch

 

Chính vì vậy, các thiết kế của SRwatch không chỉ dành cho tầng lớp thượng lưu như trong quan niệm truyền thống, mà hướng tới đông đảo quần chúng hơn. Từ các chính khách, thương gia, nghệ sĩ hay nhân viên công sở, các chị nội trợ hay thanh thiếu niên, sinh viên...SRwatch luôn là sự lưa chọn hợp lý và tinh tế.

Ngoài ra, ông Lê Bảo Cảng còn cho biết, trong năm 2018, SRwatch dự kiến sẽ triển khai một số chiến lược đó là giới thiệu thương hiệu dây da SR cùng phụ kiện vào tháng 8/2018, sau đó giới thiệu dòng Skeleton lộ máy và dòng Ecodrive Pin tự sạc vào tháng 10/2018.

 

Buổi họp báo khép lại thành công với phần trình diễn những mẫu đồng mới nhất của SRwatch qua phần thể hiện của những người mẫu chuyên nghiệp.
Bà Lê Minh Phượng – Giám đốc khu vực miền Bắc trao quà trong phần đố vui
Những mẫu đồng hồ được trưng bày trong buổi họp báo ra mắt Bộ sưu tập mới của SRwatch

Bộ sưu tập mới của SRwatch thu hút khách mời quan tâm.

 

PV

 

;
Scroll