Sự kiện “Winnie – Một chặng đường”: Ngày hội hướng tới phái đẹp!

27/10/2018 21:44

Sự kiện “Winnie – Một chặng đường”: Ngày hội hướng tới phái đẹp! đã diễn ra thành công với giải thưởng xứng đáng dành cho các bạn thí sinh hoàn thành tốt nhất bài thi của mình.

Sự kiện “Winnie – Một chặng đường”: Ngày hội hướng tới phái đẹp!


Ngày 21/10/2018 vừa qua, nhân dịp kỷ niệm 15 năm hình thành và phát triển, Trung tâm Winnie Beauty Academy - một trong những cơ sở đi đầu trong đào tào nghề làm đẹp tại Việt Nam đã tổ chức Cuộc thi trình diễn kỹ năng nghề cho học viên các chuyên ngành: Chăm sóc da (Spa), Trang điểm thẩm mỹ (Make up), Phun thêu thẩm mỹ (Semi – permanent Make up) và Vẽ móng nghệ thuật (Nail Art) với nhiều phần thưởng cùng với các phần quà lớn khác.


Chặng đường 15 năm không phải là dài đối với một doanh nghiệp nhưng cũng đủ để khẳng định được uy tín của thương hiệu Winnie trên thị trường đào tạo nghề làm đẹp trong và ngoài nước. Đây không chỉ là dịp để giao lưu, ôn lại chặng đường đã đi qua mà còn là dịp tri ân những đối tác, nhà tài trợ đã luôn đồng hành và tin tưởng Winnie. Đặc biệt, đây cũng là dịp để Winnie bày tỏ sự cảm ơn đến tập thể cán bộ công ty, những người đã góp phần công sức không nhỏ cho thành công ngày hôm nay.Sự kiện “Winnie – Một chặng đường” được diễn ra tại Trung tâm thương mại Savico Megamall Long Biên với sự góp mặt của Bà Nghiêm Huệ Chi – Trường phòng Marketing Trung tâm thương mại savico Long Biên , ông Hoàng Quốc Long - Hiệu trưởng Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành và các khách mời. Ban giám khảo là Giám đốc các trung tâm thẩm mỹ, dậy nghề danh tiếng tại 2 miền Nam, Bắc. Ngoài ra, không thể không kể đến sự góp mặt của các nhà tài trợ đã dành các phần quà đầy ý nghĩa cho các thí sinh như: Bà Pang Mỹ Linh – Giám đốc Trung tâm dạy Nail Kelly Pang, tài trợ sản phẩm làm Nail nhãn hàng FOL; Ông Nguyễn Quang Thành – Giám đốc Sky Việt Nam; Ông Phạm Trường Linh – Giám đốc Mỹ phẩm Dermafirm Việt Nam và Bà Liên Nguyễn – Giám đốc Mỹ phẩm Pizu Miền Bắc. Đây là những quý đối tác đã gắn bó và đồng hành cùng Winnie trong suốt 15 năm qua.

Sau các tiết mục ca nhạc, múa Bellydance và trình diễn catwalk của các mẫu nhí do hai đơn vị Linh Anh và Siêu sao nhí biểu diễn, là đến phần thi trình diễn kỹ năng nghề được mong đợi nhất của các bạn học viên Winnie.Đây chính là cơ hội cho các bạn được thể hiện khả năng, áp dụng những kiến thức đã được học trên lớp vào thực tiễn. Những đam mê, nhiệt huyết, sự sáng tạo, cá tính và tình yêu với cái đẹp trong tâm hồn các bạn học viên đã được truyền tải qua những tác phẩm độc đáo mang phong cách của riêng mình.Theo Thegioitre

;
Scroll