Dự án Phú Cát CITY: Chủ đầu tư có đủ năng lực tài chính ?    
Cập nhật: 04/08/2017 03:06

(Kinhdoanhnet) - Dự án Phú cát city tọa lạc tại xã Thạch Hòa – Thạch Thất – Hà Nội. Chủ đầu tư là công ty TNHH xây dựng Thàng Hưng và công ty TNHH Hoàng Long. Dự án được khởi công xây dựng từ năm 2008 với nhiều lời quảng cáo có cánh là với tiềm năng tài chính hùng mạnh, dự án kỳ vọng sẽ làm thay đổi bộ mặt cửa ngõ phía tây thành phố Hà Nội. Với vị trí tương đối thuận lợi khi nằm ven trục láng hòa lạc với giao thông thông thoáng khi có đại lộ Thăng Long thông suốt với 6 làn đường. Tuy nhiên, khi triển khai dự án chưa được bao lâu, vào ngày 30/10/2008, chủ đầu tư của dự án này đã đưa toàn bộ giá trị quyền sử dụng đất và cơ sở hạ tầng gắn liền đất là 190.536,44m2 đi thế chấp tại Ngân hàng công thương Việt Nam, chí nhánh Láng Hòa lạc. Không chỉ có vậy, ngày 14/10/2012, chủ đầu tư của Phú cát City còn huy động vốn với hợp đồng góp vốn số 65/2012/HDDT với ông Nguyễn Quốc Thịnh với tổng số tiền là 31.300.000.000 đồng (ba mươi mốt tỷ , ba trăm triệu đồng). Ngoài ra từ năm 2012 đến nay, chủ đầu tư này còn huy động vốn của nhiều khách hàng khác với số tiền lên đến hàng chục tỷ đồng. Điều đáng nói là hiện nay dự án vẫn có dấu hiêụ dậm chân tại chỗ. Nhiêù nhà đầu tư cảm thấy lo lắng vì mới đây trên mạng xã hội lại tràn ngập thông tin rao bán đất nền tại dự án này. Được biết hiện tại khoản vay của chủ đầu tư dự án này với ngân hàng đã vào diện nợ xấu. Phạm Trường

;
Bình luận
Họ tên :
Email :
Lời bình :
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper 
 
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
Mobile
TieuDe
Nhập mã bảo mật :  
Gửi bình luận
  Hiển thị    kết quả / trang
Không tìm thấy bản ghi nào. Mới nhất | Cũ nhất
Không tìm thấy bản ghi nào
Scroll