Bắc Ninh: Doanh nghiệp phản pháo phóng sự của VTV    
Cập nhật: 30/03/2016 07:58

(Kinhdoanhnet.vn)- Ngày 29/03/2016, báo Kinh doanh và Pháp luật nhận được đơn kiến nghị của Công ty TNHH Trọng Cường có địa chỉ tại thôn Bất Lự, xã Hoàn Sơn, huyện Tiện Du, tỉnh Bắc Ninh phản ánh về chương trình thời sự của VTV phát sóng vào hồi 19h23' ngày 27/03/2016 với tiêu đề " Ngang nhiên khai thác cát trái phép tại Bắc Ninh". Theo đó Công ty TNHH Trọng Cường, đơn vị bị coi là chỉ đạo khai thác cát trái phép trên sông tại Bắc Ninh trong phóng sự của VTV cho rằng nhóm phóng viên thực hiện phóng sự đã phản ánh không đúng sự thật khách quan nhằm mục đích làm ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp. Công ty cũng khẳng định không có người tên Kỳ Anh như nội dung phản ánh của phóng sự . Ngoài ra doanh nghiệp này cũng cung cấp cho phóng viên báo Kinh doanh và Pháp luật giấy phép khai thác cát số 396/ GPKT-UBND do UBND tỉnh Bắc Ninh cấp ngày 04/04/2012 và phiếu thu tiền cấp quyền khai thác khoáng sản với số tiền 250 000 000 triệu đồng, Quyết định số 445/QĐ-UBND của UBND tỉnh Bắc Ninh về việc phê duyệt trự lượng khoáng sản tại khu vực khai thác của Công ty Trọng Cường...Đại diện doanh nghiệp cũng cho biết, hiện Công ty đang tạm dừng khai thác để làm thủ tục xin gia hạn giấy phép. Báo kinh doanh và Pháp luật xin chuyển những thông tin này tới Đài truyền hình Việt Nam, các cơ quan chức năng hữu quan xem xét nhằm đảm bảo uy tín và quyền lợi chính đáng của doanh nghiệp.

;
Bình luận
Họ tên :
Email :
Lời bình :
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper 
 
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
Mobile
TieuDe
Nhập mã bảo mật :  
Gửi bình luận
  Hiển thị    kết quả / trang
Không tìm thấy bản ghi nào. Mới nhất | Cũ nhất
Không tìm thấy bản ghi nào
Scroll