Dự án nhà ở Văn Phú HIBRAND bị tố chậm tiến độ nhưng không trả lại tiền cho khách hàng    
Cập nhật: 21/03/2016 07:09

(Kinhdoanhnet.vn)- Báo Kinh doanh và Pháp luật nhận được đơn của ông Đào Anh Phương ở tại Số 2 – Ngách 30/16 Tạ Quang Bửu – Hai Bà Trưng- Hà Nội tố cáo việc: Vào năm 2011, ông có ký hợp đồng mua bán căn hộ số 1703, tòa nhà CT2-A với Công ty TNHH HIBRAND Việt Nam. Từ khi dự án ngừng thi công từ năm 2012, gia đình ông không nhận được bất cứ một thông tin gì của Công ty về dự án, cũng như tiến độ triển khai tiếp theo. Đến ngày 07/04/2014, ông nhận được thư ngỏ của Công ty về việc liên quan đến việc chậm bàn giao, Công ty sẽ tuân thủ các điều khoản đã ký với khách hàng đã được quy định tại điều 8 của hợp đồng. Trong thư ngỏ Công ty cũng không đề cập đến thời gian tiếp tục thi công, cũng như tiến độ và ngày bàn giao căn hộ cụ thể mới. Ngày 25/06/2014, ông đã có buổi làm việc và có văn bản đề nghị Công ty thanh lý hợp đồng nhưng đến nay vẫn chưa nhận được bất kỳ sự hợp tác nào từ phía chủ đầu tư. Tiếp đó gia đình ông đã có thêm 3 lần gửi văn bản yêu cầu công ty TNHH HIBRAND thực hiện đúng cam kết trong hợp đồng trả lại tiền cho gia đình tôi nhưng mọi việc vẫn không được giải quyết. Ngày 13/04/2015 Công ty TNHH HIBRAND Việt Nam gửi thư, nêu các khó khăn, đề xuất phương án thời hạn thanh toán chia làm 2 lần (30/06/2015 và 31/10/2015) cùng với thanh toán 5% tổng giá trị hợp đồng (khoản 8.2 b(ii) trang 13 của hợp đồng đã thỏa thuận thì sẽ áp dụng mức phạt vi phạm hợp đồng 10% Tiền bán căn hộ). Cụ thể như sau: 1.1. Tổng số tiền mà Ông ĐÀO ANH PHƯƠNG đã nộp vào Công ty TNHH Hibrand Việt Nam là: 1,192,033,000 VNĐ (Một tỷ, một trăm chín mươi hai triệu, không trăm ba mươi ba nghìn đồng). 1.2. Số tiền phạt vi phạm Hợp đồng là: 123,644,650 VNĐ (Một trăm hai mươi ba triệu, sáu trăm bốn mươi bốn nghìn, sáu trăm năm mươi đồng). 2. Lịch thanh toán của công ty TNHH Hibrand Việt Nam đối với trường hợp của Ông ĐÀO ANH PHƯƠNG cụ thể như sau: 2.1. Chậm nhất đến cuối tháng 6 năm 2015 công ty thanh toán 596,016,500 VNĐ (Năm trăm chín mươi sáu triệu, không trăm mười sáu nghìn, năm trăm đồng). 2.2. Chậm nhất đến cuối tháng 10 năm 2015 công ty thanh toán số tiền còn lại là 719,661,150 VNĐ (Bảy trăm mười chín triệu, sáu trăm sáu mươi mốt nghìn, một trăm năm mươi đồng). Tuy nhiên đến giờ này gia đình ông vẫn chưa nhận được số tiền mua nhà mà Công ty Hibrand đã hứa trả cho khách hàng. Báo Kinh doanh và Pháp luật cũng đã liên hệ nhiều lần với Công ty TNHH HiBrand để phỏng vấn nhưng không không nhận được sự hợp tác từ phía chủ đầu tư. Chúng tôi xin chuyển những hình ảnh về dự án và những nội dung tố cáo của gia đình ông Đào Anh Phương tới các cơ quan chức năng của thành phố Hà Nội kiểm tra, xử lý.

;
Bình luận
Họ tên :
Email :
Lời bình :
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper 
 
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
Mobile
TieuDe
Nhập mã bảo mật :  
Gửi bình luận
  Hiển thị    kết quả / trang
Không tìm thấy bản ghi nào. Mới nhất | Cũ nhất
Không tìm thấy bản ghi nào
Scroll